Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thất Nguyệt và An Sinh - SoulMate (2016)

11,173 lượt xem

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của An Ni Bảo Bối. Thất Nguyệt Và An Sinh kể về 2 cô gái mang tên Thất NguyệtAn Sinh. Tuy có cuộc sống, tính cách hoàn toàn đối lập nhưng 2 người lại cùng yêu chung chàng trai tên Gia Minh. Sau những hiểu lầm, vấp váp và đổ vỡ, mỗi người trong họ đều nhận ra sai lầm mà mình đã phạm phải, từ đó biết trân quý hơn giá trị của cuộc sống, tình yêu, tình bạn.


Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kwok Cheung Tsang
Thời lượng 90
Phát hành 2016
Quốc gia Trung Quốc
trailer thất nguyệt và an sinh, lịch chiếu thất nguyệt và an sinh, ra mắt thất nguyệt và an sinh, đặt vé thất nguyệt và an sinh, vé xem phim thất nguyệt và an sinh, khởi chiếu thất nguyệt và an sinh, rạp chiếu thất nguyệt và an sinh, thuyết minh thất nguyệt và an sinh, phụ đề thất nguyệt và an sinh, lồng tiếng thất nguyệt và an sinh, giới thiệu thất nguyệt và an sinh, 123phim thất nguyệt và an sinh, cgv thất nguyệt và an sinh, galaxy thất nguyệt và an sinh, youtube thất nguyệt và an sinh, full hd thất nguyệt và an sinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...