Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngang qua thế giới của em - I Belonged to You (2016)

1,562 lượt xem

Ngang Qua Thế Giới Của Em chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trương Gia Giai. Phim xoay quanh cuộc sống bình thường của những người trẻ vội vã tại một thành phố phồn hoa. Trần Mạt (Đặng Siêu), Trư Đầu (Nhạc Vân Bằng) và Mao Thập Bát (Dương Dương) là những anh em kết nghĩa. Mỗi người đều có một cuộc đời và những câu chuyện tình khác nhau. Tác phẩm hiện đang ra mắt ở các rạp xứ Trung, dự kiến sẽ đứng đầu phòng vé trong tháng này.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Yibai Zhang
Thời lượng 112
Phát hành 2016
Quốc gia Trung Quốc
trailer ngang qua thế giới của em, lịch chiếu ngang qua thế giới của em, ra mắt ngang qua thế giới của em, đặt vé ngang qua thế giới của em, vé xem phim ngang qua thế giới của em, khởi chiếu ngang qua thế giới của em, rạp chiếu ngang qua thế giới của em, thuyết minh ngang qua thế giới của em, phụ đề ngang qua thế giới của em, lồng tiếng ngang qua thế giới của em, giới thiệu ngang qua thế giới của em, 123phim ngang qua thế giới của em, cgv ngang qua thế giới của em, galaxy ngang qua thế giới của em, youtube ngang qua thế giới của em, full hd ngang qua thế giới của em

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...