Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đảo Kinh Hoàng - Shutter Island (2010)

97,637 lượt xem

Giới thiệu: 

Teddy tin chắc rằng người phụ nữ này đang ẩn náu đâu đó trên đảo và anh cùng với đồng nghiệp Chuck Aule (Mark Ruffalo) được giao nhiệm vụ điều tra về sự mất tích bí ẩn này. Anh đồng ý tham gia vào nhiệm vụ vì một số lý do cá nhân, nhưng sau đó không lâu, anh tự hỏi bản thân rằng liệu có phải anh được sắp đặt đến đây trong một âm mưu không rõ của những bác sĩ thuộc bệnh viện này; những kẻ có cách điều trị bệnh nhân từ hình thức vô lương tâm, trái pháp luật đến cả việc sẵn sàng làm những tội ác khó dung tha.

Kĩ năng điều tra sắc sảo của Teddy đưa anh trở thành một nhà lãnh đạo đầy hứa hẹn nhưng bệnh viện đã từ chối cung cấp cho anh những ghi chép có thể giúp anh sớm phá được vụ án. Sau đó, một cơn bão đã cắt đứt mọi liên lạc từ hòn đảo với đất liền, thêm nhiều tên tội phạm nguy hiểm đã “trốn thoát” trong vụ lộn xộn. Nhiều manh mối khó hiểu, mơ hồ đã khiến Teddy trở nên nghi ngờ mọi thứ – kí ức anh, đồng đội anh và thậm chí cả bản thân anh.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Martin Scorsese
Thời lượng 138
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đảo kinh hoàng, lịch chiếu đảo kinh hoàng, ra mắt đảo kinh hoàng, đặt vé đảo kinh hoàng, vé xem phim đảo kinh hoàng, khởi chiếu đảo kinh hoàng, rạp chiếu đảo kinh hoàng, thuyết minh đảo kinh hoàng, phụ đề đảo kinh hoàng, lồng tiếng đảo kinh hoàng, giới thiệu đảo kinh hoàng, 123phim đảo kinh hoàng, cgv đảo kinh hoàng, galaxy đảo kinh hoàng, youtube đảo kinh hoàng, full hd đảo kinh hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...