Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Phù Thủy Rừng Blair - Blair Witch (2016)

2,240 lượt xem

Một nhóm sinh viên liều lĩnh xâm nhập vào khu rừng Black Hills ở Maryland để tìm hiểu những bí mật xung quanh vụ mất tích bí ẩn của người chị gái của một thành viên trong nhóm, tên là Heather. Heather được cho là đã có sự liên kết với Phù thủy Blair sau khi biến mất một cách kỳ lạ 15 năm trước.

Ban đầu, cả nhóm tràn đầy hy vọng, nhất là khi có một cặp đôi người địa phương đề nghị được làm hướng dẫn. Nhưng khi đêm xuống, giữa khu rừng đầy gió độc, cả nhóm bị đe dọa bởi những điều bất ngờ đến kinh hoàng. Và rồi, họ nhận ra rằng huyền thoại Phù thuỷ Blair là có thật và tàn độc hơn những gì họ có thể tưởng tượng.

Đạo diễn Adam Wingard
Thời lượng 89
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phù thủy rừng blair, lịch chiếu phù thủy rừng blair, ra mắt phù thủy rừng blair, đặt vé phù thủy rừng blair, vé xem phim phù thủy rừng blair, khởi chiếu phù thủy rừng blair, rạp chiếu phù thủy rừng blair, thuyết minh phù thủy rừng blair, phụ đề phù thủy rừng blair, lồng tiếng phù thủy rừng blair, giới thiệu phù thủy rừng blair, 123phim phù thủy rừng blair, cgv phù thủy rừng blair, galaxy phù thủy rừng blair, youtube phù thủy rừng blair, full hd phù thủy rừng blair

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem