Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trường Học Nổi Loạn - Lower Learning (2008)

19,926 lượt xem

Bộ phim là câu chuyện hài hước về ngôi trường Geraldine Ferraro Elementary. Ngôi trường này đang đứng trước vực thẳm, chuẩn bị bị buộc phải đóng cửa vì chất lượng đang ngày càng xuống thấp khi đạt mức điểm kiểm tra thấp nhất trong bang, giáo viên thì say xỉn hoặc làm chuyện yêu đương ngay trong sân trường, còn hiệu trưởng thì chỉ biết thừa nước đục thả câu để moi tiền phụ huynh. Chỉ có Tom, người đàn ông "may mắn" khi được bổ nhiệm làm hiệu phó của trường, là người duy nhất có ý định nghiêm túc với ngôi trường. Những nổ lực của Tom nhằm thức tỉnh đội ngũ giáo viên vốn đang lười nhác, tố cáo hành vi tham nhũng của hiệu trưởng liệu có giúp ngôi trường thoát khỏi viễn cảnh đóng cửa vĩnh viễn? 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Mark Lafferty
Thời lượng 97
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trường học nổi loạn, lịch chiếu trường học nổi loạn, ra mắt trường học nổi loạn, đặt vé trường học nổi loạn, vé xem phim trường học nổi loạn, khởi chiếu trường học nổi loạn, rạp chiếu trường học nổi loạn, thuyết minh trường học nổi loạn, phụ đề trường học nổi loạn, lồng tiếng trường học nổi loạn, giới thiệu trường học nổi loạn, 123phim trường học nổi loạn, cgv trường học nổi loạn, galaxy trường học nổi loạn, youtube trường học nổi loạn, full hd trường học nổi loạn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...