Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cao Thủ Mạc Chược Iii - Kung Fu Mahjong Iii (2007)

40,892 lượt xem

Trong phim điện ảnh mới "Kung Fu Mahjong 3: The Final Duel" Roger sẽ đóng vai một chàng trai con nhà giàu, tạo hình rất đẹp trai, nhưng anh bị "ám" bởi vận xui của Shirley Yeung trong phim. Anh nói vai này còn khó diễn hơn phim hành động. Roger phải chịu bị đổ nước 2 lần. Một lần là Nat Chan (Trần Bách Tường) đổ mực thật lên đầu và chảy xuống mắt anh. Lần thứ hai là bị một hỗn hợp cơm, rau, bánh mì, tôm đổ từ trên cao xuống mà anh còn phải chịu quay lại nhiều lần. Lúc đầu nước đó ko dơ lắm, nhưng qua nhiều lần "tái sử dụng" nó trở nên rất giống ... cám lợn. Tuy nhiên so với lần trước Roger bị cua bò khắp người vẫn còn đỡ hơn nhiều. Cảnh đó là lúc trời tối, còn cua thì đã được chuẩn bị sẵn từ sớm, nên lúc quay cua đã chết và bốc mùi hôi thối đến nỗi mọi người phải lánh ra xa. Quay xong cảnh đó, đến bữa ăn Roger ko nuốt nổi miếng nào hết. Tuy nhiên anh vẫn sẵn sàng đóng những cảnh như thế nếu đem lại sự thích thú cho khán giả.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Wong Jing Billy Chung
Thời lượng 91
Phát hành 2007
Quốc gia Hồng Kông
trailer cao thủ mạc chược iii, lịch chiếu cao thủ mạc chược iii, ra mắt cao thủ mạc chược iii, đặt vé cao thủ mạc chược iii, vé xem phim cao thủ mạc chược iii, khởi chiếu cao thủ mạc chược iii, rạp chiếu cao thủ mạc chược iii, thuyết minh cao thủ mạc chược iii, phụ đề cao thủ mạc chược iii, lồng tiếng cao thủ mạc chược iii, giới thiệu cao thủ mạc chược iii, 123phim cao thủ mạc chược iii, cgv cao thủ mạc chược iii, galaxy cao thủ mạc chược iii, youtube cao thủ mạc chược iii, full hd cao thủ mạc chược iii

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...