Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Binh Tiểu Tướng - Little Big Soldier (2010)

91,279 lượt xem

Đó là thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử Trung Quốc, khi những con người đứng đầu đất nước phát động chiến tranh chỉ để thỏa mãn lòng tham không đáy của bọn họ.  Máu chảy thành sông, thây chất thành núi, hàng triệu người chết bởi những trận chiến vô nghĩa đó. Và những người còn sống chỉ có hai lựa chọn duy nhất - giết hoặc bị giết.

 

Quân đội hai nước Liang và Wei chạm trán  trong một trận chiến đẫm máu kéo dài từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Chỉ hai người sống sót, một bộ binh già từ Liang và tướng quân từ Wei. Người lính đó sống được vì anh vốn rất giỏi trong việc...giả chết với một thứ gắn chặt trên người trông giống hệt một mũi tên để tăng thêm tính hiện thực.

Người lính đã bắt chàng tướng quân bị thương hòng mong dùng kẻ thù như một công cụ để đạt được tự do. Bằng cách giao nộp người tướng quân cho lãnh chúa của Liang, anh có thể được vinh danh và trở lại với cuộc sống yên bình trước đây. Còn chàng tướng quân, dù bị bắt giữ vẫn luôn ra vẻ ta đây với người lính đó. Hai người thường cãi nhau suốt chuyến hành trình dài và đầy sóng gió này...

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Sheng Ding
Thời lượng 96
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc
trailer đại binh tiểu tướng, lịch chiếu đại binh tiểu tướng, ra mắt đại binh tiểu tướng, đặt vé đại binh tiểu tướng, vé xem phim đại binh tiểu tướng, khởi chiếu đại binh tiểu tướng, rạp chiếu đại binh tiểu tướng, thuyết minh đại binh tiểu tướng, phụ đề đại binh tiểu tướng, lồng tiếng đại binh tiểu tướng, giới thiệu đại binh tiểu tướng, 123phim đại binh tiểu tướng, cgv đại binh tiểu tướng, galaxy đại binh tiểu tướng, youtube đại binh tiểu tướng, full hd đại binh tiểu tướng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...