Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Hiểm Họa Vùng Sameri - Chaw (차우) (2009)

20,477 lượt xem

Bộ phim lấy bối cảnh từ một thị trấn nhỏ có tên gọi Sameri ở núi Chiri, một nơi xa vắng, cách biệt với đô thị xô bồ hối hả. Sự yên bình ở thị trấn miền núi này đã bị xâm phạm khi những xác người liên tục được những nhà sinh thái học đang nghiên cứu động vật hoang dã ở đây tìm thấy.

Để bắt sinh vật này, một đội đặc nhiệm đã được thành lập gồm: một cảnh sát (Uhm Tae-woong), nhà sinh thái học Su-ryun (Jung Yu-mi), tay thợ săn lão luyện Il-man (Chang Hang-seon), một thợ săn nổi tiếng (Yun Jae-mun) và một thám tử được đặc phái từ Seoul đến (Park Hyeok-kwon).

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Jeong-won Shin
Thời lượng 121
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer hiểm họa vùng sameri, lịch chiếu hiểm họa vùng sameri, ra mắt hiểm họa vùng sameri, đặt vé hiểm họa vùng sameri, vé xem phim hiểm họa vùng sameri, khởi chiếu hiểm họa vùng sameri, rạp chiếu hiểm họa vùng sameri, thuyết minh hiểm họa vùng sameri, phụ đề hiểm họa vùng sameri, lồng tiếng hiểm họa vùng sameri, giới thiệu hiểm họa vùng sameri, 123phim hiểm họa vùng sameri, cgv hiểm họa vùng sameri, galaxy hiểm họa vùng sameri, youtube hiểm họa vùng sameri, full hd hiểm họa vùng sameri

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...