Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Nàng Dâu Câm - The Mute Bride (2005 )

173,053 lượt xem

Một cô gái tên Tịnh Vân, trong một lần nhà bị hỏa hoạn nên đã không thể nói được, sau đó thì nhà bị mắc nợ nên phải gả vào nhà họ Châu giàu có để trả nợ.Nhà họ Châu có 2 người con trai.

Lúc đón dâu, thì ai cũng tưởng Tịnh Vân sẽ được gả cho Châu Thiếu Bạch (nhị thiếu gia) nhưng thật ra Thiếu Bạch đến rước dâu giùm anh của mình là Châu Thiếu Phát. Vì lúc nhỏ Thiếu Phát bị tai nạn nên mắc bệnh. Lão phu nhân nhà họ Châu muốn cưới Tịnh Vân về để chăm sóc cho Thiếu Phát.

Rước dâu bái đường là người em nhưng bước vào tân phòng lại là người anh bị tật nguyền nên Tịnh Vân rất hoảng sợ và hoang mang, và sau đó là cuộc sống làm dâu vô cùng đau khổ...

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Quỳnh Dao
Thời lượng 30 tập
Phát hành 2005
Quốc gia Quốc gia khác
trailer nàng dâu câm, lịch chiếu nàng dâu câm, ra mắt nàng dâu câm, đặt vé nàng dâu câm, vé xem phim nàng dâu câm, khởi chiếu nàng dâu câm, rạp chiếu nàng dâu câm, thuyết minh nàng dâu câm, phụ đề nàng dâu câm, lồng tiếng nàng dâu câm, giới thiệu nàng dâu câm, 123phim nàng dâu câm, cgv nàng dâu câm, galaxy nàng dâu câm, youtube nàng dâu câm, full hd nàng dâu câm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem