Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim A Serious Man (2009)

7,699 lượt xem
Đang đứng trước 1 thảm cảnh: người anh bệnh nằm ăn vạ, người vợ tiêu tiền của mình nhưng lại ăn nằm với người khác, 2 đứa con hư hỏng luôn tìm cách ăn cắp tiền của mình để tiêu xài hoang phí, còn bản thân mình thì đang mơ tưởng đến cô hàng xóm,... bạn sẽ phải làm gì khi đứng trước 1 thảm cảnh như thế. Hãy cùng xem "Người đàn ông nghiêm túc" giải quyết như thế nào nhé 
Directed by Joel and Ethan Coen
(đồng đạo diễn phim: No Country for Old Men, Burn After Reading,...)
Genre: Comedy, Drama
Rating: 8.1/10
Staring: Michael Stuhlbarg, Sari Lennick, Richard Kind

Nội dung:

Larry Gopnik, một người đàn ông trung lưu sinh sống giữa khu dân cư dành cho người Do Thái tại vùng ngoại ô Minneapolis, chứng kiến những đổi thay hết sức tiêu cực từ chính những mối quan hệ trong gia đình anh cho đến những con người xung quanh. Là một giáo sư trong trường Đại học Hebrew, bản thân Larry tìm mọi cách để cân bằng cuộc sống bên ngoài giảng đường y hệt như khi ông phải đối mặt với đủ mọi thành phần sinh viên đến từ các nơi trong lớp học của mình. Larry Gopnik như một người vô thưởng vô phạt, phải làm sao giải quyết các vấn đề thuộc phạm vi gia đình, đồng thời anh cũng nhận ra mình cũng không thể hiểu nổi cái thế giới nhỏ đầy biến động mà ông đang gồng mình sống mỗi ngày. 

Người vợ Judith của Larry, một phụ nữ không cần biết đến hậu quả của việc dễ dãi với con cái, cũng không cần thiết phải giữ danh dự cho chồng mình là một nhà giáo trong trường Đại học, và càng không hề muốn chung sống với anh sau khi đã dan díu với chính đồng nghiệp của Larry là tay giáo sư đứng tuổi Sy Ableman. Judith muốn một cuộc ly hôn "hợp thức hóa" với sự đồng thuận của chồng mình trong khi anh vẫn chưa quyết định dứt khoát, bởi Judith cho rằng Larry không yêu cô nồng nhiệt và quan tâm bằng người tình cô ta. Trong khi chính Larry cũng bị dụ dỗ bởi một phụ nữ trẻ nhà kế bên, chuyên khoả thân tắm nắng trước mặt ông.Chưa hết, con gái lớn của Larry là Sarah đã lấy cắp tiền của cha để bày ra một kế hoạch kiếm tiền liên quan đến mũi. Rắc rối hơn khi em trai của Sarah là Danny đi "chôm" lại tiền của chị mình mua cần sa để thoả mãn cơn nghiện. Bi kịch gia đình Larry không dừng lại ở đó khi người chú của anh là Arthur, một kẻ bị sái cổ phải nằm liệt ra giường và ngủ li bì trên tấm đi-văng mà chẳng cần bận tậm đến "miếng cơm manh áo". Và đến đây, chắc chắn bạn sẽ bật cười chua xót cho Người đàn ông nghiêm túc Larry khi số phận anh cũng bị đe doạ bởi một sinh viên gốc Hàn khi kẻ này nhất quyết đút lót tiền để nhận được số điểm cao hơn cho kì thi tốt nghiệp của mình và còn "hứa hẹn" sẽ trù dập Larry bằng những tin đồn thất thiệt khiến Larry lâm vào cảnh "cười ra nước mắt". Trong nỗ lực tìm kiếm một đường lối cứng rắn và thông minh để giải quyết những vấn nạn của mình, Larry tìm lời khuyên từ ba Giáo sĩ Do Thái song chính bản thân anh cũng lao đao đi tìm câu hỏi đâu là giá trị đích thực của một cuộc sống thật sự, bởi vì không phải ở bất kì thời điểm nào, với bất kì ai, mọi chuyện đều có thể suôn sẻ. Cuộc sống, nhất là cuộc sống của những con người trong một cộng đồng nhỏ giữa hàng triệu người dân bản địa khác lạ, là một cuộc sống mang tính thử thách và đoàn kết, mang màu sắc dân tộc, văn hoá và là tấm bảng danh dự của một đất nước, một màu da. Larry Gopnik là đại diện cho một tầng lớp tri thức, tuy không sang giàu nhưng cũng chính bởi vì bản thân anh quá tốt đẹp để biến thành một kẻ bị lạm dụng bởi xã hội và thời cuộc.Người chú ăn vạ, hai đứa con hư đốn chỉ biết móc túi tiền của cha mình làm điều xấu xa hoang phí và thậm chí cả người vợ, dùng tiền của Larry nhưng lại thích ăn nằm với người đàn ông giàu có khác. Đứng trước những tai họa dễ dàng đổ ập xuống trên vai Larry bất kì lúc nào, có khi anh tự hỏi liệu trở thành một người đàn ông tốt có khó quá không? 

Đạo diễn Ethan Coen Joel Coen
Thời lượng 105
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer a serious man, lịch chiếu a serious man, ra mắt a serious man, đặt vé a serious man, vé xem phim a serious man, khởi chiếu a serious man, rạp chiếu a serious man, thuyết minh a serious man, phụ đề a serious man, lồng tiếng a serious man, giới thiệu a serious man, 123phim a serious man, cgv a serious man, galaxy a serious man, youtube a serious man, full hd a serious man

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...