Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Usual Suspects (1995)

8,414 lượt xem
Trên boong một chiếc tàu tại San Pedro, California, một con số faceless xác định là "Keyser" nói với một người đàn ông bị thương được gọi là Keaton (Gabriel Byrne). Hai nói chuyện một thời gian ngắn, sau đó xuất hiện Keyser bắn Keaton trước khi thiết lập các ablaze tàu. Ngày hôm sau, FBI Agent Jack Baer (Giancarlo Esposito) và Mỹ đại lý hải quan đặc biệt Dave Kujan (Chazz Palminteri) đến nơi ở San Pedro cách riêng biệt để điều tra những gì đã xảy ra trên tàu. Có vẻ như là chỉ có hai người sống sót: Roger "Verbal" Kint (Kevin Spacey), một nghệ sĩ con với bại não, và một hình sự viện Hungary. Baer interrogates của Hungary, người đã tuyên bố rằng Keyser Söze, một Thổ Nhĩ Kỳ sư hình sự với một danh tiếng gần như thần thoại, đã được tại cảng "giết chết nhiều người". Hungary bắt đầu để mô tả Söze trong khi một người phiên dịch và diễn giải một nghệ sĩ phác họa cảnh sát rút ra một rendering mặt Söze's. Trong khi đó, Verbal có làm chứng lúc chiều dài về các sự cố để đổi miễn dịch tổng số gần-. Sau khi tuyên bố của mình để các luật sư của quận và trong khi chờ đợi để đăng bài cứu trên một phụ trách vũ khí tương đối nhỏ, bằng miệng được đặt tại văn phòng lộn xộn của San Pedro Cảnh sát Trung sĩ Jeffrey Rabin (Dan Hedaya) nơi mà nhu cầu Kujan nghe câu chuyện của mình từ đầu. Lời nói của câu chuyện bắt đầu từ sáu tuần trước tại thành phố New York:
Năm tội phạm được đưa ra cùng nhau trong một đội hình cảnh sát: Dean Keaton (Gabriel Byrne), một cựu sĩ quan cảnh sát tham nhũng người đã rõ ràng cho đến cuộc sống của ông về tội phạm; Michael McManus (Stephen Baldwin), một short-tempered kẻ trộm chuyên nghiệp; Fred Fenster (Benicio del Toro), McManus 'đối tác trong đọc sai những người nói tiếng Anh; Todd Hockney (Kevin Pollak), một hijacker người đã tạo thành một rivalry nhanh với McManus; và Verbal mình.
Trong khi tại đang nắm giữ, McManus thuyết phục những người khác tham gia lực lượng cam kết một mục tiêu vụ cướp taxi New York's Finest, tham nhũng NYPD những kẻ buôn lậu sĩ quan cảnh sát hộ tống tới các điểm đến của họ xung quanh thành phố. Sau khi cướp thành công, du lịch quintet đến Los Angeles để bán loot của mình để hàng rào McManus ', "Redfoot" (Peter Greene). Redfoot cuộc đàm phán chúng vào công việc khác: cướp một đại lý jewel đích xấu. Thay vì trang sức, tiền bạc, vì họ đã nói với ông đang nắm giữ, các đại lý đã được thực hiện heroin. Một cuộc đối đầu tức giận giữa kẻ trộm và Redfoot tiết lộ rằng công việc đến từ một luật sư tên là Kobayashi (Pete Postlethwaite). Những kẻ trộm sau này đáp ứng với Kobayashi, người đã tuyên bố để làm việc cho Keyser Söze và blackmails chúng vào tấn công một chiếc tàu tại bến cảng San Pedro. Kobayashi mô tả các thuyền như buôn lậu $ 91.000.000 giá trị của cocain, được mua lại bởi đối thủ của Söze. Những kẻ trộm là để tiêu diệt các loại thuốc, và nếu họ chọn để đợi cho đến khi người mua đến nơi, có thể chia tiền mặt khi họ lựa chọn.


Spacey là "Verbal" trong The Usual Suspects.
Trong hiện tại, Verbal nói Kujan câu chuyện của Keyser Söze dường như ông đã nghe nó từ Keaton và những người khác. Kujan, trước đó không quen thuộc với Söze, hỏi Baer về anh ta. Baer thừa nhận không có kiến thức trực tiếp, nhưng đã được nghe những lời đồn trong nhiều năm về Söze cách ly tự phía sau lớp tay sai người không biết họ là ai làm việc cho. Lời nói cũng mô tả của Fenster cố gắng để chạy xa, kết thúc với anh ta bị giết bởi Kobayashi. Những kẻ trộm còn bắt cóc Kobayashi, ý định giết ông nếu ông không để lại cho họ một mình. Unbowed, Kobayashi tiết lộ rằng Edie Finneran (Suzy Amis), Keaton của luật sư và bạn gái, là tại văn phòng của mình (tin rằng bà đã thuê cho các dịch vụ pháp lý), và đe dọa giết, cô cũng như giết hoặc maim những người khác yêu của kẻ trộm nên họ từ chối công việc.
Trong đêm của các đối phó cocain, bên bán, một nhóm các Mobsters Argentina, và người mua, một nhóm các Mobsters Hungary đang có trên dock này. Keaton nói Verbal để ở lại, và để có tiền để Edie nếu kế hoạch đi xiên vì vậy cô có thể theo đuổi Kobayashi "cô cách". Lời nói miễn cưỡng đồng ý, và đồng hồ các thuyền từ xa, ở ẩn. Keaton, McManus Hockney và tấn công những người đàn ông ở các bến tàu, giết chết hầu hết trong số họ. Keaton và Ban McManus tàu để tìm thuốc trong khi Hockney đi sau khi một chiếc xe tải mang theo tiền mặt, và không lành bắn sau khi ông tìm thấy nó. Keaton và McManus phát hiện không có cocain trên tàu, trong khi một hành khách canh gác chặt chẽ-Argentina bị bắn hai lần vào đầu bằng một assailant thần bí. McManus là chết với một con dao vào sau cổ của ông, và Keaton, biến đi để lại, bị bắn hạ bởi một người đàn ông với vàng nhẹ hơn. Con số bí ẩn xuất hiện để nói chuyện với Keaton một thời gian ngắn trước khi rõ ràng anh ta bắn.
Trong hiện tại, với Verbal của câu chuyện kết thúc, Kujan cho thấy những gì ông đã suy luận, với các phụ tá của Baer, kết luận rằng Keaton là Keyser Söze. Kujan là thuyết phục rằng Keaton đã giả cái chết của ông (như ông đã có một thời gian ngắn thực hiện một số năm trước đó để thoát khỏi một điều tra) và cố ý trái Verbal như một nhân chứng. Dưới Kujan hỏi của hung hăng, Verbal tearfully thừa nhận rằng các thương vụ toàn bộ, từ đầu, đã được Keaton của ý tưởng, nhưng ông flatly từ chối làm chứng thêm. Cứu của ông đã được đăng, Verbal lấy hành lý cá nhân của mình từ những viên chức tài sản như Kujan, thư giãn trong văn phòng của Rabin, thông báo rằng các chi tiết và những câu chuyện từ Verbal's được tiêu huỷ từ các đối tượng khác nhau trong phòng, bao gồm các bảng thông báo của Rabin đông đúc và Kobayashi "" logo trên đáy tách cà phê của Kujan. Kujan nhận ra rằng phần lớn (nếu không phải tất cả) của câu chuyện Verbal đã tạo tại chỗ và đuổi theo bắt sau khi anh ta, chạy qua một máy fax như nó nhận được ấn tượng của các nghệ sĩ cảnh sát mặt Keyser Söze's; vẽ giống Verbal Kint.
Trong khi đó, Verbal bỏ đi từ trạm cảnh sát, thả feigned bại não của ông. Ông được vào một chiếc xe đang chờ lái xe của "ông Kobayashi", kéo đi như Kujan đến bên ngoài, tìm kiếm vô ích.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Bryan Singer
Thời lượng 105
Phát hành 1995
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer the usual suspects, lịch chiếu the usual suspects, ra mắt the usual suspects, đặt vé the usual suspects, vé xem phim the usual suspects, khởi chiếu the usual suspects, rạp chiếu the usual suspects, thuyết minh the usual suspects, phụ đề the usual suspects, lồng tiếng the usual suspects, giới thiệu the usual suspects, 123phim the usual suspects, cgv the usual suspects, galaxy the usual suspects, youtube the usual suspects, full hd the usual suspects

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...