Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Accidental Husband - Ông Chồng Bất Đắc Dĩ (2008)

15,503 lượt xem

Tại New York, Emma Lloyd thường đưa ra những lời khuyên về tình cảm trong chương trình radio “Tình yêu thật sự”. Cô đã đạt được đỉnh cao công việc với hàng triệu thính giả, xuất bản cuốn sách đầu tiên nói về tình yêu, và sắp tới là một đám cưới với người biên tập viên Richard Bratton của mình. Khi Emma khuyên Sofia, một fan trung thành, bằng những lời khuyên vô nghĩa nhưng quá thực tế, rằng nên hủy bỏ cuộc hôn nhân với anh lính cứu hỏa Patrick Sullivan, anh ta rất tức giận và trở nên căm ghét cô.

Patrick cùng với cậu hàng xóm, một chuyên gia máy tính, quyết định sẽ dạy cô một bài học bằng cách hack các dữ liệu của Emma và chơi khăm cô, khiến cô trở thành vợ của Patrick. Với cuộc hôn nhân ngày càng cận kề, cô vội vã đi tìm “ông chồng bất đắc dĩ” của mình và li hôn. Mặc dù những cách nhìn nhận khác nhau của họ khiến cho những căng thẳng và lộn xộn không ngừng gia tăng, Emma dần ngưỡng mộ sự vô tư với đời của Patrick và bắt đầu nghi ngờ quan điểm phiến diện, bảo thủ của mình về tình yêu và cuộc sống.

 

Khi mà đám cưới càng đến gần hơn, Emma phải đối mặt với một quyết định khó khăn, lựa chọn giữa một cuộc sống an toàn vớiRichard hay là cơ hội được sống trong thế giới tự do, đầy nhiệt huyết của Patrick. Có vẻ như chuyên gia tình yêu cũng cần phải có thời gian cân nhắc về vấn đề bản thân…

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Griffin Dunne
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer the accidental husband, lịch chiếu the accidental husband, ra mắt the accidental husband, đặt vé the accidental husband, vé xem phim the accidental husband, khởi chiếu the accidental husband, rạp chiếu the accidental husband, thuyết minh the accidental husband, phụ đề the accidental husband, lồng tiếng the accidental husband, giới thiệu the accidental husband, 123phim the accidental husband, cgv the accidental husband, galaxy the accidental husband, youtube the accidental husband, full hd the accidental husband

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...