Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Không Lối Thoát - Dark Country (2009)

59,131 lượt xem

Dick cùng người vợ Gina đang trên đường đến Las Vegas để hưởng tuần trăng mật. Khi băng qua một sa mạc, cả hai vô tình va phải một người đàn ông, Bloodyface. Thấy rằng anh ta vẫn còn sống, họ quyết định đưa anh đến bệnh viện để chữa trị.

 

Rắc rối bắt đầu nảy sinh khi Bloodyface tỉnh lại, có nhiều lời nói và hành vi khác lạ với đôi vợ chồng và thậm chí còn tấn công Dick. Trong cuộc xung đột, Dick đã vô ý giết Bloodyface để tự phòng vệ. Hoảng sợ cùng cực, cả hai quyết định chôn cái xác để tiêu hủy hoàn toàn chứng cứ.

 

Ác mộng có thật đã chấm dứt, hay đó chỉ là khúc dạo đầu cho một chuỗi cơn ác mộng về sau? Bloodyface thật sự là ai? Dick đã có được câu trả lời sau khi đi đến cuối con đường tối và nhìn thấy... Ác mộng cũ kết thúc, mở ra cơn ác mộng mới, với một vai diễn mới, cho Dick...

 

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Thomas Jane
Thời lượng 88
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer không lối thoát, lịch chiếu không lối thoát, ra mắt không lối thoát, đặt vé không lối thoát, vé xem phim không lối thoát, khởi chiếu không lối thoát, rạp chiếu không lối thoát, thuyết minh không lối thoát, phụ đề không lối thoát, lồng tiếng không lối thoát, giới thiệu không lối thoát, 123phim không lối thoát, cgv không lối thoát, galaxy không lối thoát, youtube không lối thoát, full hd không lối thoát

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...