Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bánh Mỹ 7 - American Pie Presents The Book Of Love (2009)

150,586 lượt xem

Câu chuyện ra tại trường trung học East Great Falls, mười năm sau bộ phim Bánh Mỹ đầu tiên. Những nhân vật chính mới của bộ phim là ba cô cậu học sinh “vẫn còn tem”: Rob (Bug Hall), Nathan (Kevin M. Horton) và Lube (Brandon Hardesty). Một buổi tối nọ, Rob tình cờ phóng hỏa thư viện và tìm thấy “the Bible”, thứ giang hồ vẫn đồn đại là “bí kíp tình yêu”, do ông Levenstein (Eugene Levy)viết.

 

 

Thật không may cho cả bọn, cuốn sách đã bị hỏng nặng, mất đi phần lớn nội dung, chỉ còn lại một số lời khuyên không nguyên vẹn. Tuy vậy, cả ba vẫn quyết định “sử dụng” nó như là một “kim chỉ nam” trong tình trường, chính thức bước vào con đường...đánh mất sự trong trắng và gây ra một số tình huống dở khóc dở cười.

 

 

 

Sau khi thử và thất bại nhiều lần, cả ba cam kết sẽ khôi phục lại quyển sách. Và để làm được điều đó, họ phải tìm được tác giả chính của cuốn sách (Levenstein) và tất cả những ai tham gia viết nó. Từ đây, sứ mệnh khôi phục cuốn sách bắt đầu...

 

 

Đạo diễn John Putch
Thời lượng 93
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bánh mỹ 7, lịch chiếu bánh mỹ 7, ra mắt bánh mỹ 7, đặt vé bánh mỹ 7, vé xem phim bánh mỹ 7, khởi chiếu bánh mỹ 7, rạp chiếu bánh mỹ 7, thuyết minh bánh mỹ 7, phụ đề bánh mỹ 7, lồng tiếng bánh mỹ 7, giới thiệu bánh mỹ 7, 123phim bánh mỹ 7, cgv bánh mỹ 7, galaxy bánh mỹ 7, youtube bánh mỹ 7, full hd bánh mỹ 7

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...