Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ở Nhà Một Mình 3 - Home Alone 3 (1997)

123,150 lượt xem

Beaupre, Alice, Jernigan và Unger - bốn gián điệp cao cấp đã ăn cắp đi con chip bí mật của chính phủ và giấu nó trong một chiếc xe hơi đồ chơi. Và do bất cẩn nên chiếc xe hơi đồ chơi này bị rớt vào thùng rác tại sân bay và được bà Hess nhặt về tặng lại cho Alex - cậu nhóc hàng xóm của mình. Bốn tên điẹp viên muốn lấy lại con chip và đã quyết định đột nhập vào nhà của Alex đề lấy trộm chiếc xe hơi đồ chơi nhưng bọn họ không ngờ rằng Alex đã chuẩn bị mọi thứ để "đón tiếp" 4 vị khách ko mời mà đến này.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Raja Gosnell
Thời lượng 102
Phát hành 1997
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ở nhà một mình 3, lịch chiếu ở nhà một mình 3, ra mắt ở nhà một mình 3, đặt vé ở nhà một mình 3, vé xem phim ở nhà một mình 3, khởi chiếu ở nhà một mình 3, rạp chiếu ở nhà một mình 3, thuyết minh ở nhà một mình 3, phụ đề ở nhà một mình 3, lồng tiếng ở nhà một mình 3, giới thiệu ở nhà một mình 3, 123phim ở nhà một mình 3, cgv ở nhà một mình 3, galaxy ở nhà một mình 3, youtube ở nhà một mình 3, full hd ở nhà một mình 3

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...