Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ám Ảnh - Possession (1947)

21,680 lượt xem
Hee Jin trở về nhà sau khi nghe tin em gái 13 tuổi của cô, So Jin, mất tích. Về nhà, cô thấy mẹ ngày ngày đi cầu nguyện và luôn khuyên cô hãy cầu nguyện theo. Cảnh sát trưởng Tae Hwan trở thành một mắt xích trong vụ án, ông nhất quyết cho rằng So Jin chỉ trốn nhà đi chơi vài ngày. Cho đến một hôm, chính tai ông nghe thấy người bảo vệ khu nhà kể về khả năng đặc biệt của cô bé, chính mắt ông nhìn thấy người phụ nữ hàng xóm nhà cô bé ngã từ mái nhà xuống và từ đó phát hiện ra dấu vết So Jin.
Những chuyện kỳ lạ xảy ra liên tiếp với những người hàng xóm của gia đình Hee Jin, điều đáng nói là sau mỗi cái chết, đều xuất hiện một lá bùa. Và So Jin, cô bé có khả năng kỳ lạ, là ma quỷ hay là thần thánh?
Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Lee Yong Joo
Thời lượng 86
Phát hành 1947
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ám ảnh, lịch chiếu ám ảnh, ra mắt ám ảnh, đặt vé ám ảnh, vé xem phim ám ảnh, khởi chiếu ám ảnh, rạp chiếu ám ảnh, thuyết minh ám ảnh, phụ đề ám ảnh, lồng tiếng ám ảnh, giới thiệu ám ảnh, 123phim ám ảnh, cgv ám ảnh, galaxy ám ảnh, youtube ám ảnh, full hd ám ảnh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...