Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Afro Samurai Resurrection - Afuro Zamurai - Yomigaeri 2009 (2009)

22,860 lượt xem
Trong Nhật Bản lai chưa phong kiến, nó nói rằng một trong những người wields các Số 1 headband là máy bay chiến đấu mạnh nhất trên thế giới sở hữu, quyền hạn và trách nhiệm thần thánh. Cách duy nhất để có được các Số 1 headband là thách thức và đánh bại ông trong chiến đấu. Tuy nhiên, chỉ Số 2 có thể thách thức số 1, số 3 có thể thách thức Số 2 và vì vậy ngày qua 25, do đó đứng vị trí 25 chiến binh mạnh nhất trên thế giới.
Tư pháp, chủ sở hữu của headband 2 số, đi để chống lại chủ sở hữu của headband 1 số, Rokutaro. Trận hai, kết thúc với Tư pháp decapitating Rokutaro và claming headband của ông. Cuộn đầu Rokutaro ở phía trước của con trai ông, một cậu bé tên là Afro, khi ông SOBs và thề sẽ trả thù.
Bây giờ người lớn, Afro Samurai là số hiện tại 2 và swordsman một tổng thể. Ông đi Nhật Bản đang cố gắng để làm cho con đường tới đỉnh núi, nơi giữ Tư pháp đang chờ. Theo ông làm theo cách của mình để Tư pháp, ông nhớ lại cuộc hành trình của mình từ một cậu bé sợ đến một samurai master. Trên đường đi, nhiều người cho headband Afro thách thức của mình, bao gồm cả "rỗng Bảy Clan" những người gửi các đại lý khác nhau, bao gồm một Afro robot, để giết ông trong suốt chuyến du lịch của mình. Ông cũng đang được săn thù Jinno người bạn thời thơ ấu, ông nghĩ rằng những người đã được lâu để được chết. Phi cuối cùng đã đánh bại kẻ thù của mình, Jinno, và phải đối mặt Tư pháp, người mà ông đánh bại và mất số 1 headband từ.
Afro quyết định để sinh sống ở vùng núi một lần nữa, khi Jinno, trang trí bằng mọi headband trong sự tồn tại, phải đối mặt Afro cho ban nhạc 1 số và trả thù của mình.
[Sửa] Afro Samurai: Resurrection
Afro, bây giờ đang cố gắng để sống một cuộc sống bình thường, từ chối bất cứ thách thức cho 1 headband số của mình. Một đêm tối và bão tố, Jinno, và một người phụ nữ tên là bí ẩn SiO, tấn công Phi. Họ dễ dàng đánh bại ông và mất headband số 1 của mình cũng như của cha mình vẫn còn. Sio nói với Afro cô có kế hoạch hồi sinh của cha mình, Rokutaro, vì vậy cô có thể bị tra tấn ông là trả thù Phi cho cuộc sống của ông đã bị phá hủy và cho những gì đã xảy ra với anh trai mình, Jinno. Afro, quyết tâm lấy lại số 1 cũng như của cha mình vẫn còn, đặt ra để tìm số 2 headband. Afro học cuối cùng mà không ghi tên của số 2 là một người đàn ông tên là Shichigoro.
Phi phải đối mặt Shichigoro, regains số 2, và tiếp tục về phía SiO. Trên đường, anh ta quan sát thấy bằng ba chiến binh bí ẩn từ quá khứ của mình. Ông cuối cùng họ trong khi trận đánh SiO revives cha của Afro. Phi đánh bại ba và là đối đầu bởi SiO, Jinno, và phục sinh của cha mình. Tuy nhiên, ông được hồi sinh trước khi ông được phục hồi hoàn toàn, để lại cho ông một cỗ máy giết mindless. Rokutaro đánh bại và gần như giết Afro, khi nói đến viện trợ Jinno Phi trong một sự thay đổi đột ngột của trái tim. Đích chỉ là một vài thổi, Jinno là một cách nhanh chóng bằng cử Rokutaro, những người sau đó giết SiO. Cybernetic Những vẫn còn của Jinno đưa ra một đột biến điện, trong đó, tiến hành thông qua việc đổ máu của Afro, revives ông. Afro sau đó đánh bại Rokotaru và đòi số 1 headband.
Afro đi ra khỏi cuộc chiến, mặc số 1 headband và ôm số 2 headband trong tay. Ông đi ngang qua một trẻ mồ côi Người tìm kiếm thù cho Shichigoro và tay anh ta số 2, nói cho anh ta để thách thức anh ta khi anh ta đã sẵn sàng.
Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Fuminori Kizaki
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Nhật Bản
trailer afro samurai resurrection, lịch chiếu afro samurai resurrection, ra mắt afro samurai resurrection, đặt vé afro samurai resurrection, vé xem phim afro samurai resurrection, khởi chiếu afro samurai resurrection, rạp chiếu afro samurai resurrection, thuyết minh afro samurai resurrection, phụ đề afro samurai resurrection, lồng tiếng afro samurai resurrection, giới thiệu afro samurai resurrection, 123phim afro samurai resurrection, cgv afro samurai resurrection, galaxy afro samurai resurrection, youtube afro samurai resurrection, full hd afro samurai resurrection

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...