Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Sắt 2 - Iron Man 2 (2010)

1,252,382 lượt xem

Nội dung phim Người Sắt 2 - Iron Man 2: Phần hai của phim Người Sắt nối tiếp câu chuyện của phần 1, bắt đầu bằng việc thân phận người sắt của Tony Stark bị lộ ra ngoài công chúng. Trong phần hai  Người sắt Stark bắt đầu cuộc chiến chống lại sự trả thù của kẻ thù người Nga, Whiplash, và đối thủ cạnh tranh Justin Hammer. Phần hai còn có sự tham gia của Scarlett Johnansson với vai trò là điệp viên xinh đẹp người Nga Black Widow.

Cùng với việc được thế giới biết đến là siêu anh hùng Người Sắt, nhà phát minh tỷ phú Tony Stark (Robert Downey Jr.) phải đối mặt với áp lực từ chính phủ, báo chí và công chúng về việc chia sẻ công nghệ của mình với quân đội. Không chấp nhận việc phát minh của mình phải ra đi, Người sắt Stark, cùng với Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) và James "Rhodey" Rhodes (Don Cheadle) phải thành lập một liên minh mới để đương đầu với kẻ thù rất mạnh ngoài kia.

Đạo diễn Jon Favreau
Thời lượng 117
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người sắt 2, lịch chiếu người sắt 2, ra mắt người sắt 2, đặt vé người sắt 2, vé xem phim người sắt 2, khởi chiếu người sắt 2, rạp chiếu người sắt 2, thuyết minh người sắt 2, phụ đề người sắt 2, lồng tiếng người sắt 2, giới thiệu người sắt 2, 123phim người sắt 2, cgv người sắt 2, galaxy người sắt 2, youtube người sắt 2, full hd người sắt 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...