Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Một Ngày Làm Thượng Đế (2003)

30,535 lượt xem
Bruce Nolan (Jim Carrey), là một phóng viên tin tức tại Buffalo, NY, đang sống cùng bạn gái Grace (Jennifer Aniston) cảm thấy không hài lòng về công việc, địa vị, cuộc sống, nguyền rủa chúa vì cho rằng chúa thật bất công với anh ta. Chúa trời (Morgan Freeman) đã nghe và trao cho Bruce quyền năng của mình, vì thế Bruce bây giờ phải ngập đầu trong việc xử lý những lời cầu nguyện đến liên tục trong đầu anh ta.

Chúa bảo Bruce thử dùng quyền năng của mình phục vụ cho mọi người nhưng cuối cùng Bruce phát hiện ra điều duy nhất mà anh có thể làm cho người khác là cầu nguyện hạnh phúc cho Grace và làm một anh chàng phóng viên tin tức mang lại tiếng cười cho dân Buffalo trong các phóng sự của mình.

Jim Carey vẫn khởi đầu vai diễn bằng lối diễn hài hình thể quen thuộc của Ace Ventura, những chi tiết nhỏ gây cười như trong The Mask khi anh ta thử sử dụng quyền năng của chúa ban cho mình. Chỉ vào vài phút cuối kể từ lúc Bruce đọc lời cầu nguyện của Grace, thì lối diễn chính kịch của Jim Carey mới bắt đầu...
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Tom Shadyac
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Quốc gia khác
trailer một ngày làm thượng đế, lịch chiếu một ngày làm thượng đế, ra mắt một ngày làm thượng đế, đặt vé một ngày làm thượng đế, vé xem phim một ngày làm thượng đế, khởi chiếu một ngày làm thượng đế, rạp chiếu một ngày làm thượng đế, thuyết minh một ngày làm thượng đế, phụ đề một ngày làm thượng đế, lồng tiếng một ngày làm thượng đế, giới thiệu một ngày làm thượng đế, 123phim một ngày làm thượng đế, cgv một ngày làm thượng đế, galaxy một ngày làm thượng đế, youtube một ngày làm thượng đế, full hd một ngày làm thượng đế

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...