Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Pete và người bạn Rồng - Pete's Dragon (2016)

4,130 lượt xem

PETE và Người Bạn Rồng là bộ phim kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Pete và người bạn rồng Elliott. Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Nhưng riêng cô con gái của ông là Grace chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô ấy gặp Pete.

Theo lời Pete mô tả, người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie - con gái của chủ xưởng gỗ Jack, Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của chú bé Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

Đạo diễn David Lowery
Thời lượng 103
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer pete và người bạn rồng, lịch chiếu pete và người bạn rồng, ra mắt pete và người bạn rồng, đặt vé pete và người bạn rồng, vé xem phim pete và người bạn rồng, khởi chiếu pete và người bạn rồng, rạp chiếu pete và người bạn rồng, thuyết minh pete và người bạn rồng, phụ đề pete và người bạn rồng, lồng tiếng pete và người bạn rồng, giới thiệu pete và người bạn rồng, 123phim pete và người bạn rồng, cgv pete và người bạn rồng, galaxy pete và người bạn rồng, youtube pete và người bạn rồng, full hd pete và người bạn rồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...