Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Resort Đẫm Máu - Đẫm Máu (2009)

24,945 lượt xem

Kathleen, người sắp trở thành cô dâu, cùng với 4 phù dâu của mình là Sophia, Jessica, Beth và Amber cùng nhau đi du lịch đến Mexico để cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian tự do cuối cùng trước đám cưới. Sau khi tiệc tùng thâu đêm, Sophia đã tách nhóm để chạy theo Bob, một anh chàng điển trai.

Nhóm còn lại quyết định làm một chuyến quanh vùng không có Sophia, nhưng không may họ bị cướp và bị thả ở một vùng xa xôi hẻo lánh. Khi đêm xuống, họ đến một khu resort xa xôi và quyết định nghỉ qua đêm ở đây. Nhưng khi họ bước vào, những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra, họ trở nên lo sợ bởi một thế lực đen tối đang sở hữu khu resort. Sophia ở lại làng và bắt đầu lo lắng về bạn mình và cố gắng tìm kiếm họ. Sau khi nhận ra rằng họ đi quanh làng, Sophia và Rob cùng nhau tìm kiếm họ. Cuối cùng Sophia và Rob cũng tìm thấy khu resort và cố gắng giúp bạn nhưng thế lực đen tối ấy đã kiểm soát tất cả những ai đến khu Resort này.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Brandon Nutt
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer resort đẫm máu, lịch chiếu resort đẫm máu, ra mắt resort đẫm máu, đặt vé resort đẫm máu, vé xem phim resort đẫm máu, khởi chiếu resort đẫm máu, rạp chiếu resort đẫm máu, thuyết minh resort đẫm máu, phụ đề resort đẫm máu, lồng tiếng resort đẫm máu, giới thiệu resort đẫm máu, 123phim resort đẫm máu, cgv resort đẫm máu, galaxy resort đẫm máu, youtube resort đẫm máu, full hd resort đẫm máu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...