Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Drumline (2002)

16,493 lượt xem
Câu chuyện về mối quan tâm Devon Miles (Cannon), một thiếu niên người vừa tốt nghiệp trường trung học tại thành phố New York. Sau khi tốt nghiệp, Devon đầu tới Atlanta, Georgia để tham dự Atlanta A & T University, một trường cao đẳng lịch sử đen mà tự hào to lớn trong ban nhạc diễu hành của nó. Devon cá nhân đã được mời tham dự vào học bổng toàn của Tiến sĩ Lee (Jones), người đứng đầu của ban nhạc, với tài năng phi thường của ông. A & T dải phân cách chính nó từ đối thủ cạnh tranh bằng việc yêu cầu tất cả các thành viên để đọc âm nhạc, bằng cách tập trung vào các phong cách khác nhau của âm nhạc hơn là những gì âm nhạc hiện đang phổ biến trên đài phát thanh, và sự cống hiến để làm việc theo nhóm là nhấn mạnh "một trong những ban nhạc, một trong những âm thanh" khái niệm. Ban nhạc có một preseason đó là cảm ứng tương tự như một đội thể thao là ở chỗ nó là rất khó khăn về thể chất và tinh thần. Nó thách thức tất cả các tuyển dụng để đẩy mình qua những gì chúng ta nghĩ trước đây đã được giới hạn của họ. Vào cuối preseason, các nhạc sĩ thử giọng cho điểm trên lĩnh vực này, và Devon là freshman chỉ để làm cho P1, người chơi cấp độ cao nhất. Trong khi đi qua quy trình nghiêm ngặt của ông, Devon cũng thấy thời gian để lãng mạn một vũ công upperclassman, Laila (Saldaña). 
Trường Cao đẳng bắt đầu cuộc sống tốt cho Devon, như ông đã có một cô gái và tại chỗ trên lĩnh vực này. Những điều cần bắt đầu chua khi Sean (Roberts), lãnh đạo bộ gõ của Devon, bắt đầu phát triển weary của thái độ cocky của Devon. Sean sau đó Devon thách thức để có một solo trong game đầu tiên của mình, tin rằng các freshman sẽ hoảng sợ và phải xấu hổ trước mặt mọi người. Sean là bị sốc khi mất Devon solo và sau đó làm nhục. Điều này đặt ra một số căng thẳng trong drumline mà là trở nên nghiêm trọng khi Tiến sĩ Lee nói là do Tổng thống Wagner (Afemo Omilami), chủ tịch của trường, để thay đổi tập trung của mình từ âm nhạc để giải trí hay mất tài trợ của ông. Lee không muốn cho Devon thời gian chơi hơn vì ông cảm thấy thái độ của Devon và thiếu tôn trọng. Tình hình này tiếp tục hủy khi nó được tiết lộ rằng Devon không thể đọc âm nhạc. Devon là giáng chức để P4 của Tiến sĩ Lee cho đến khi ông học, rồi sau đó đưa trở lại vào P1 khi Wagner áp lực Tiến sĩ Lee làm như vậy. Tuy nhiên, sau khi một enflaming melee với một ban nhạc tham quan tại A & T's Homecoming trò chơi sau khi một trong những tay trống sử dụng chống gậy của ông để chơi trống của Devon (một xúc phạm nghiêm trọng trong Mythos drumline), Devon là cuối cùng cũng đá ra khỏi ban nhạc của Tiến sĩ Lee . Đấu tranh này cũng tác hại mối quan hệ của mình với Laila như cô ấy là xấu hổ để giới thiệu ông đến bố mẹ, người đã tham dự các trò chơi. 
Devon địa chỉ liên hệ đối thủ của trường A & T's Morris Brown College, để thảo luận về chơi cho ban nhạc của họ tiếp theo mùa. Ông Wade (J. Anthony Brown), lãnh đạo ban nhạc của Brown, cho biết Devon không cần phải biết làm thế nào để đọc âm nhạc và có thể sẽ có được một suất học bổng đầy đủ và một vị trí tốt trên các drumline. Khi Wade muốn biết những gì Tiến sĩ Lee đang có kế hoạch cho Big BET Nam cổ điển (một cuộc thi lớn của các ban nhạc trường cao đẳng), Devon nhận ra rằng trái tim và danh dự của ông vẫn còn với các ban nhạc A & T. Ông từ chối cung cấp học bổng từ các ban nhạc đối thủ và trả về cho A & T. 
Mặc dù Devon vẫn không chơi cho ban nhạc, anh ta không thể bỏ trống của ông. Ông đã được gửi băng cassette từ cha estranged của mình và được một số ý tưởng cho sự sắp xếp mới trống. Ông và Sean có một cuộc đối đầu cuối cùng mà xóa không khí và họ bắt đầu làm việc cùng nhau. Ý tưởng hai mặt của họ cho một cadence lối vào Tiến sĩ Lee đã quyết định họ sẽ được sử dụng trong quá trình cổ điển. Devon giúp drumline chuẩn bị và bản vá lỗi lập mối quan hệ của mình với Laila. 
Tại cổ điển, các ban nhạc được hiển thị thực hiện một hỗn hợp của các bài hát nổi tiếng. Morris Brown của ban nhạc thậm chí được rapper Petey Pablo để thực hiện trong thói quen của họ. A & T là không fazed do này và thực hiện pha trộn của họ về retro và âm thanh hiện hành. Một kết quả tie và Morris Brown và A & T drumlines mặt off. Tiến sĩ Lee cho biết Devon ông có thể chơi cho khuôn mặt này-off, hiển thị đức tin của mình trong nhân vật cải thiện Devon và trong cảm ơn cho tất cả các công việc khó khăn, ông đã làm được trong việc ban nhạc sẵn sàng cho các cổ điển. Morris Brown đi đầu tiên và A & T đáp ứng. Cadence thứ hai Morris Brown bao gồm snares của họ di chuyển về phía trước và chơi trên trống A & T (các chuyển động giống như xúi giục cuộc chiến tại A & trò chơi Homecoming T), sau đó ném xuống gậy của họ. Các dòng A & T quản lý để giữ giư bình tỉnh của họ trong các mặt xúc phạm này. Họ chơi cadence của họ và ở giữa ném xuống gậy của họ, bắt chước các hành động Morris Brown, nhưng sau đó toàn bộ đường dây kéo ra một bộ gậy và tiếp tục chơi. Họ kết thúc thói quen của họ trong những khuôn mặt của drumline Morris Brown, nhưng thay vì chơi trống của họ, dòng tất cả thả gậy của họ lên những chiếc trống drumline khác. Các giải thưởng giành cho các thẩm phán của A & T.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Charles Stone Iii
Thời lượng 2:10:00
Phát hành 2002
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer drumline, lịch chiếu drumline, ra mắt drumline, đặt vé drumline, vé xem phim drumline, khởi chiếu drumline, rạp chiếu drumline, thuyết minh drumline, phụ đề drumline, lồng tiếng drumline, giới thiệu drumline, 123phim drumline, cgv drumline, galaxy drumline, youtube drumline, full hd drumline

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...