Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hiệp Sĩ Chuột 2 - The Hairy Tooth Fairy 2 2009 (2009)

10,969 lượt xem

Bộ phim "The hairy tooth fairy" không phải là một câu chuyện về các bà tiên. Đó là một câu chuyện về chú chuột có tên là Perez. Perez nhận nhiệm vụ hàng đêm phải vào phòng các em nhỏ, đổi chiếc răng dưới gối các em và thay vào đó là một đồng xu. Những chiếc răng được dùng để tạo ra những viên ngọc tại con tàu mang cũng mang tên Perez . Công việc này và công việc hàng ngày tại con tàu đang khiến Perez kiệt sức. Câu chuyện bắt đầu với chiếc răng của Lucas... và những âm mưu nham hiểm của lão sản xuất chương trình lập dị Gil Penkoff .
Bộ phim mang lại chi người xem những tình huống vui nhộn và đặc biệt rất hấp dẫn các em nhỏ.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Andrés G.schaer
Thời lượng 90
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hiệp sĩ chuột 2, lịch chiếu hiệp sĩ chuột 2, ra mắt hiệp sĩ chuột 2, đặt vé hiệp sĩ chuột 2, vé xem phim hiệp sĩ chuột 2, khởi chiếu hiệp sĩ chuột 2, rạp chiếu hiệp sĩ chuột 2, thuyết minh hiệp sĩ chuột 2, phụ đề hiệp sĩ chuột 2, lồng tiếng hiệp sĩ chuột 2, giới thiệu hiệp sĩ chuột 2, 123phim hiệp sĩ chuột 2, cgv hiệp sĩ chuột 2, galaxy hiệp sĩ chuột 2, youtube hiệp sĩ chuột 2, full hd hiệp sĩ chuột 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...