Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tử Chiến Ma Cà Rồng - Daybreakers (2009)

121,994 lượt xem

Thế giới 10 năm sau, một căn dịch lạ đã biến hầu hết con người trên thế giới trở thành ma cà rồng với dân số con người chỉ còn lại 5%. Điều này khiến cho nguồn cung cấp thức ăn của ma cà rồng – máu người – ngày càng cạn kiệt.

Đã có bằng chứng cho thấy rằng những ma cà rồng nào thiếu đi lượng máu cần thiết để sinh tồn sẽ trở thành những sinh vật man rợ, đớn hèn, sẵn sàng tấn công bất cứ ai, bất kì cái gì chỉ để tồn tại. Tiến sĩ Edward Dalton là một ma cà rồng, một nhà khoa học chuyên về máu, hiện đang làm việc cho một công ty dược phẩm. 

Ông từ lâu đã nghiên cứu nhằm tìm kiếm một nguồn cung cấp máu nhân tạo đảm bảo được nhu cầu xã hội của ma cà rồng. Ông cảm thấy thương xót cho con người và coi công việc của mình như một cách để giảm nhẹ đi nỗi đau của họ. Thế nhưng, cách nhìn giải quyết vấn đề của ông đã hoàn toàn thay đổi khi ông gặp một người đang cố hồi phục bản thân trở lại thành con người sau khi tự biến mình thành ma cà rồng.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 98 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tử chiến ma cà rồng, lịch chiếu tử chiến ma cà rồng, ra mắt tử chiến ma cà rồng, đặt vé tử chiến ma cà rồng, vé xem phim tử chiến ma cà rồng, khởi chiếu tử chiến ma cà rồng, rạp chiếu tử chiến ma cà rồng, thuyết minh tử chiến ma cà rồng, phụ đề tử chiến ma cà rồng, lồng tiếng tử chiến ma cà rồng, giới thiệu tử chiến ma cà rồng, 123phim tử chiến ma cà rồng, cgv tử chiến ma cà rồng, galaxy tử chiến ma cà rồng, youtube tử chiến ma cà rồng, full hd tử chiến ma cà rồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...