Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Old Dogs (2009)

11,747 lượt xem
Charlie Reed (John Travolta) và Dan Rayburn (Robin Williams) là tốt nhất bạn bè và đồng chủ sở hữu của một công ty tiếp thị thể thao thành công. Bảy năm trước, Dan, vừa mới ly dị, kết hôn Vicki (Kelly Preston) sau khi bị gạt bỏ Charlie cho một kỳ nghỉ nhiệt đới. Các đám cưới, tuy nhiên, ngắn sống. Bảy năm sau, Vicki resurfaces nói Dan mà hôn nhân của họ ngắn kết quả là một cái gì đó ông không bao giờ nghi ngờ: em sinh đôi Zach (Conner Rayburn) và Emily (Ella Bleu Travolta).
Vicki, thời gian tù đối mặt cho công việc của mình như là một nhà hoạt động môi trường, yêu cầu Dan để chăm sóc các trẻ em trong khi cô không thời gian của mình. Tư duy này có thể là cơ hội của mình để lấy lại với Vicki, Đan đồng ý, nhưng chỉ khi Charlie sẽ giúp anh ta kể từ khi không có bất kỳ kinh nghiệm chăm sóc trẻ em. Đồng thời, hai phải hoàn tất một hợp đồng tiếp thị khổng lồ với một công ty Nhật Bản - một cái gì đó mà họ đã luôn luôn mơ ước nhưng sẽ mất tất cả tài năng của mình để buộc dây.
Do Dan của chung cư không cho phép trẻ em, anh đã đến hội đồng với Charlie. Trong khi điều này xảy ra, Charlie và Dan là gần với bảo vệ các tài khoản lớn nhất trong lịch sử của sự nghiệp của họ với một công ty Nhật Bản. Charlie và Dan của nỗ lực chăm sóc các trẻ em được well-intentioned nhưng rất sai lầm. Trên một chuyến đi với các trẻ em đến một trại qua đêm, một cứng nosed trại hướng dẫn (Matt Dillon) trở nên thuyết phục rằng Dan và Charlie là đối tác đồng tính. Chuyến đi kết thúc với một bang sau khi Dan vô tình đặt một bức tượng yêu quý của người sáng lập của trại cháy.
Những trẻ em sau đó tiến hành đổ và thay thế Charlie và Dan của đơn thuốc, pha trộn chúng lên int ông quá trình. Dan sau đó phải chơi một trò chơi của sân golf với các lãnh đạo Nhật Bản trong khi trải qua những tác dụng phụ cực và Charlie cố gắng woo Amanda (Lori Loughlin) với một khuôn mặt đông lạnh của thuốc. Không cần phải nói, sự kiện cũng không đi.
Liều lĩnh để giao tiếp với các trẻ em mặc dù thiếu kinh nghiệm của mình với trẻ em, Dan đã Charlie tuyển Jimmy Lunchbox (Bernie Mac), một thế giới nổi tiếng childrens 'ca sĩ. Jimmy quai Dan và Charlie ở phù hợp với chuyển động điều khiển con rối để Charlie có thể giúp Dân làm cho tất cả các nước đi đúng với con gái mình trong khi có một bữa tiệc trà. Các hoạt động sai lệch phù hợp nhưng Dan nói từ trái tim, chiến thắng trên Emily. Là rất tốt với tất cả mọi thứ trở về nhà Vicki, tuy nhiên, những kẻ có niêm phong của họ đối phó Nhật Bản, gửi Craig liên kết junior (Seth Green) đến Tokyo, tuy nhiên, Craig đi mất tích sau khi đến đó và có người nào phải bay tới Toyko mình để làm việc. Dân phải rời khỏi trẻ em và Vicki mặc dù ông (và) của họ mong muốn có một gia đình.
Dan nhận ra một lần tại Tokyo rằng những gì ông thực sự muốn có được một người cha tốt. Ông rời cuộc họp mà không niêm phong các thỏa thuận, ào ạt với Charlie đến Vermont cho tiệc sinh nhật của trẻ em. Họ không thể để vào Vườn thú Burlington trong thời gian và buộc phải nghỉ tại với sự giúp đỡ của Craig, tuy nhiên, họ nhầm lẫn gió lên trong bao vây gorilla. Mặc dù Dan và thoát khỏi Charlie, Craig là bị bắt bởi gorilla (do mất một thích mạnh đến người đàn ông).
Dan sau đó đánh cắp một máy bay phản lực-gói từ một biểu diễn tiệc sinh nhật, bay vào buổi lễ và đoạt trẻ em của mình trở lại hơn. Một năm sau, Dan và Vicki được với nhau, Charlie đã kết hôn với Amanda, và Craig đã trở thành giống như một chú "mới" cho các trẻ em.
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Walt Becker
Thời lượng 88
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer old dogs, lịch chiếu old dogs, ra mắt old dogs, đặt vé old dogs, vé xem phim old dogs, khởi chiếu old dogs, rạp chiếu old dogs, thuyết minh old dogs, phụ đề old dogs, lồng tiếng old dogs, giới thiệu old dogs, 123phim old dogs, cgv old dogs, galaxy old dogs, youtube old dogs, full hd old dogs

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...