Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Seven Pounds - Seven Pounds (2008)

22,381 lượt xem
Hai năm trước, Tim Thomas (Will Smith), gửi một tin nhắn văn bản trong khi lái xe, gây ra một vụ đụng xe, trong đó bảy người chết: sáu người lạ và vợ ông, Sarah Jenson (Robinne Lee).
Trong một giá để cứu chuộc, Tim đặt ra để cứu sống bảy người tốt. Một năm sau khi vụ tai nạn, đã bỏ công việc của mình như là một kỹ sư hàng không, Tim, tài trợ một thùy phổi cho anh trai của ông, Bến (Michael Ealy), một nhân viên IRS. Sáu tháng sau ông đã tài trợ một phần gan của mình cho một nhân viên dịch vụ con đặt tên là Holly (Judyann Elder). Sau đó, ông bắt đầu tìm kiếm các ứng viên khác để nhận được sự đóng góp. Ông đã tìm thấy George (Bill Smitrovich), một huấn luyện viên khúc côn cầu học cơ sở, và tài trợ một tủy xương thận với anh ta, và tài trợ cho một cậu bé tên là Nicholas (Quintin Kelley).
Hai tuần trước khi ông chết, ông chỉ liên lạc Holly và hỏi nếu cô ấy biết bất cứ ai xứng đáng được giúp đỡ. Cô gợi ý Connie Tepos (Elpidia Carrillo), người sống với một bạn trai lạm dụng. Tim di chuyển ra khỏi nhà của mình và trở thành một nhà nghỉ tại địa phương, uống với anh ta sứa hộp thú cưng của mình. Một đêm, sau khi bị đánh đập, Connie Tim địa chỉ liên lạc và ông cho các bà phím và hành động để nhà bãi biển của ông. Cô mất hai con và di chuyển vào nhà mới của họ.
Có bị đánh cắp trọng anh em mình, và làm cho mình được biết đến với tên anh trai của Ben, ông đã kiểm tra trên các ứng cử viên cho hai đóng góp cuối cùng của ông. Việc đầu tiên là Ezra Turner (Woody Harrelson), một nhân viên bán thịt mù đang chơi đàn piano. Tim cuộc gọi Ezra Turner và harasses ông tại nơi làm việc để kiểm tra xem ông là nhanh chóng để tức giận. Ezra vẫn bình tĩnh và Tim quyết định ông là xứng đáng.
Sau đó ông liên lạc Emily Posa (Rosario Dawson), một tự làm chủ máy in thẻ chúc mừng những người có bệnh tim và một loại máu hiếm. Ông đã dành thời gian với cô, weeding vườn của mình và sửa chữa Heidelberg hiếm Windmill báo chí của mình. Ông bắt đầu rơi trong tình yêu với cô ấy và quyết định rằng, cũng như điều kiện của cô đã trở nên tồi tệ ông cần để làm cho tiền của mình.
Tim anh trai của ông xuống Bến dõi tại nhà của Emily, đòi hỏi rằng Tim trở về Bến của IRS credentials. Sau một interlude với Emily, Tim lá ngủ của cô và trả về cho nghỉ việc. Ông điền vào các bồn tắm với nước đá để bảo tồn cơ quan quan trọng của ông, trèo lên trong, và tự sát bằng cách kéo sứa hộp của mình vào trong nước với anh ta. Dan người bạn của ông (Barry Pepper) là hành vi chấp hành để bảo đảm rằng cơ quan của ông được tặng cho Emily và Ezra. Ezra Turner nhận giác mạc của mình và Emily nhận được trái tim của ông. Sau đó, Emily đáp ứng Ezra tại buổi hòa nhạc của mình tại công viên, và họ bắt đầu nói chuyện.
Đạo diễn Gabriele Muccino
Thời lượng 123
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer seven pounds, lịch chiếu seven pounds, ra mắt seven pounds, đặt vé seven pounds, vé xem phim seven pounds, khởi chiếu seven pounds, rạp chiếu seven pounds, thuyết minh seven pounds, phụ đề seven pounds, lồng tiếng seven pounds, giới thiệu seven pounds, 123phim seven pounds, cgv seven pounds, galaxy seven pounds, youtube seven pounds, full hd seven pounds

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...