Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lật Mặt - Face/Off (1997)

31,063 lượt xem
Public Enemy Number One và tự do khủng bố Castor Troy (Nicolas Cage) đang được không ngừng theo đuổi của FBI Special Agent Sean Archer (John Travolta). Năm trước đó, Troy đã cố giết Archer, người hiếm khi sống sót với một vết thương ngực, nhưng đạn trúng con trai trẻ của Archer, Michael, người đã chết do bị thương của ông.
Troy được ghi trong FBI tập để có một danh sách lớn của khủng bố liên quan đến tội phạm, trong đó có vụ đánh bom và ám sát chính trị. The FBI nhận được thông tin rằng Castor của em trai, Pollux (Alessandro Nivola), có điều lệ một máy bay tại sân bay Los Angeles. Archer biết anh em Troy, cũng đủ để đoán rằng Pollux sẽ không bay mà không có Castor và dẫn đầu một nhóm FBI trong đuổi máy bay xuống đường băng mà đâm vào một nhà chứa máy bay. Trong sự hỗn loạn tiếp sau đó lá một số đại lý của FBI bị thương hay chết, Pollux là bị bắt bởi các Feds và Castor là gõ vào hôn mê sau khi khoác lác để Archer về một quả bom sinh học này sẽ phá hủy Los Angeles.
Archer ban đầu tin rằng Castor là bluffing, nhưng sau khi FBI thấy sơ đồ cho các quả bom trên đĩa một hồi phục từ Briefcase Pollux's, Archer nhận ra rằng mối đe dọa là chính hãng. Mặc dù ông đã học ngày ném bom từ nhiều henchmen Castor, bao gồm nhà cung cấp bom Castor's, Dietrich Hassler (Nick Cassavetes), Archer là không thể tìm thấy bất kỳ thông tin về vị trí của quả bom chính nó. Biết rằng cách duy nhất để có được vị trí là từ anh trai của Castor, Pollux, Archer của đồng nghiệp, Tito (Robert Wisdom) và Miller (CCH Pounder), hiện tại anh ta với đầu một nhiệm vụ bí mật: ông sẽ trải qua một thủ tục thử nghiệm phẫu thuật để tạm thời ghép castor lên khuôn mặt của hộp sọ của ông và đoàn tụ với Pollux trong nhà tù để tìm hiểu sự cư trú của quả bom (Mặc dù trong khoảng thời gian là không bao giờ được chỉ định trong phim và chủ yếu là để ngụ ý là hiện nay, công nghệ hiển thị ở đây và sau này trong nhà tù là một phần lỗi thời, tương các công nghệ sử dụng trong phần còn lại của bộ phim).
Thu xếp được làm cho Archer (như Castor) để được tống giam với Pollux tại Erehwon ( "hư không" ở đảo ngược) thuộc về lao ngục nơi Archer thành công học vị trí của quả bom từ Pollux. Trong khi đó, Castor bất ngờ đánh thức từ hôn mê của mình và thực hiện những gì đã xảy ra, các cuộc gọi người đàn ông của mình để bắt cóc Bác sĩ Walsh (Colm Feore), các bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Ông sau đó lực lượng Walsh để cho anh ta phải đối mặt Archer's.
Castor (như Archer) sau đó thăm Archer (như Castor) trong nhà tù. Castor cho các Archer sốc về cách ông bị giết Walsh, Tito và Miller, làm thế nào anh bị phá hủy tất cả các bằng chứng về mặt của họ trao đổi, và kế hoạch của mình để lạm dụng công việc của Archer và tình dục với vợ. Castor FBI đã thương lượng một thỏa thuận với Pollux cho phát hành của mình ở trả lại cho tiết lộ địa điểm của quả bom mà là tại Los Angeles Convention Center. Castor (như Archer) sau đó tiến tới việc giải giới bom và revels trong ngợi khen từ các đồng nghiệp của mình và các phương tiện truyền thông, có thông báo anh trai của ông rằng họ là "đi thẳng", có nghĩa là họ sẽ sử dụng danh tính của Archer và ảnh hưởng đến lợi thế của họ và cho riêng mình mục đích. Trớ trêu thay, được sống thành bầy Castor's, irreverent thiên nhiên và off-beat cảm giác hài hước, ông đã trở nên phổ biến hơn trong công việc hơn Archer thực sự là - các thiếu kiên nhẫn và xấu tempered Archer có lễ kỷ niệm chiến thắng trước đây hư với nhắc nhở của cuộc sống mà họ đã chi phí.
Sau khi giải giáp Castor của bom, Archer bắt đầu một nỗ lực thoát khỏi Erehwon tù. Sau một trận chiến bạo lực với Bộ đội tù, Archer gây ra bạo loạn và làm cho nó bên ngoài, trong đó cho thấy các nhà tù để được bên trong một nền tảng dầu ở ngoài khơi Thái Bình Dương, và bơi vào bờ. Một số thời gian sau đó, Archer thăm Dietrich và thành công fools anh ta và phần còn lại của người đàn ông của Dietrich nghĩ rằng ông là Castor Troy thực. Archer Dietrich sau đó yêu cầu để được giúp đỡ giết Castor (như Archer).
Bởi thời điểm này, cả hai người đàn ông đã bắt đầu thấy firsthand hận thù của họ như thế nào cho nhau ảnh hưởng đến những người gần gũi của nhau. Như Archer, Castor revels trong ca ngợi của các đồng nghiệp của ông, trong khi các Archer thực sẽ hủy hoại lễ kỷ niệm chiến thắng với lời nhắc tức giận của cuộc sống mà họ đã chi phí. Troy cũng thêm thầu và trìu mến với vợ Sean's Eve (Joan Allen) và thậm chí đạt ra con gái tuổi teen Jamie Archer's (Dominique Swain): Castor hút thuốc lá công khai với cô, cho một balisong của cô về "bảo vệ", và thậm chí là một cuộc tấn công khốc liệt boy (chơi bởi Danny Masterson), người đã cố gắng để lực lượng tự trên của cô. Ông thậm chí còn cảm thấy lòng từ bi cho Eve khi họ truy cập vào mộ con trai của cô về những gì cần phải có được ngày sinh nhật của ông.
Trong khi đó, Archer (buộc phải chơi cùng với một phần của Troy) thấy mình phải lấy thuốc và gây ấn tượng với các gangsters chi tiết về Sean Archer mà thậm chí không bao giờ biết Castor. Ngoài ra hiện nay là Sasha Hassler (Gina Gershon), Dietrich của chị và bạn gái cũ của Castor-, và con trai nhỏ của cô Adam. Archer là nói rằng Adam là con trai của Troy và thấy rất nhiều con trai của ông Michael trễ trong ông. Trước đó, khi ông được chính mình, Archer Sasha thẩm vấn và đe dọa sẽ đưa con trai vào chăm sóc nuôi dưỡng. Ông bây giờ đến để nhận ra rằng cô ấy là trong thực tế, một người mẹ dành cho những người đang cố gắng nâng cao Adam từ một cuộc sống của tội phạm và cảm thấy tiếc cho những gì ông đã làm. Archer (như Troy) hứa hẹn với cô rằng "bất cứ điều gì xảy ra, Sean Archer's giảm trở lại của bạn cho tốt."
Pollux Troy là xem căn hộ của Dietrich và thông báo của Castor đến Archer's. Castor (như Archer) sẽ gửi một đội FBI để giết Archer (như Castor). Hiện sau một, đấu súng khốc dài tàn bạo mà trong đó nhiều đại lý của FBI và gangsters bị giết. Dietrich là Castor bị giết bởi vì ông cố gắng khiên Sasha và Adam, người quản lý để né tránh chụp. Theo ông làm cho thoát của riêng mình, bắt Archer Pollux và giọt anh ta thông qua các căn hộ chung cư skylight. Pollux té ngã xuống đất và chết ngay. Castor là trái distraught và hầu như quyên hơn cái chết của em trai. Khi một đại diện của FBI hỏi tại sao ông là shedding nước mắt trên thích của Pollux Troy, Castor (như Archer) bắn chết anh tại chỗ.
Giám đốc FBI Victor Lazarro (Harve Presnell) berates Castor (như Archer) cho Carnage không cần thiết của ông với gangsters và truy vấn như thế nào, ông sẽ xảy ra với bất ngờ biết rất nhiều về phong trào của họ. Castor, vẫn còn tức giận về cái chết của Pollux, thú nhận danh tính thực của mình để Lazarro và giết anh ta, đổ lỗi Lazarro cái chết của một cơn đau tim. Kết quả là, Castor được thăng lên vị trí Lazarro's. Trong khi đó, Archer trả lại cho nhà ngoại ô của mình và cố gắng giải thích tình hình toàn bộ và thuyết phục vợ ông, Eve, rằng ông thực sự là Archer, nhưng đến tận không. Sau khi phân tích của nhóm máu của Castor, Eve vẫn không tin, nhưng sau khi chồng bà kể câu chuyện của mình như thế nào họ có nụ hôn đầu tiên của họ, cô dần dần nhận ra chân lý.
Sasha và Archer theo dõi Castor để tang lễ Lazarro là nơi Castor đang giữ vợ và con gái của Archer, Jamie, con tin. Với Eve đánh bắt ở giữa, Archer, Castor, Sasha, và Castor của người đàn ông tất cả các giữ nhau ở gunpoint. Một đấu súng khốc sau đó nảy sinh trong đó Sasha và tất cả các tay sai của Castor bị giết. Có lấy một viên đạn để lưu Archer, Sasha cầu xin anh ta không để cho Adam lớn lên là một tội phạm.
Castor và Archer tham gia vào một cuộc chiến cả súng và hand-to-hand chiến đấu với Archer đạt tay trên. Jamie tìm thấy một khẩu súng và bắn ở Archer (như Castor), tin rằng anh ta sẽ được các Castor thực, và những vết thương anh ta trong vai, dislodging micro vocal Archer và cho phép thực Castor to break miễn phí. Castor Jamie mất con, nhưng cô bị anh ta để cho đi đâm ông ở chân - Trở trêu là một mẹo mà ông tự dạy mình trước đó.
Castor quản lý để nhao đi giết chết hai đại lý của FBI và một nhà điều hành tàu xe máy trước khi thoát trong thuyền, theo đuổi chặt chẽ bởi Archer. Sau khi đuổi dài cả hai, trong đó Castor phá hủy một Archer thuyền cảnh sát và Castor của tàu thuyền cũng bị phá hủy và được ném lên bờ bởi một vụ nổ do va chạm tàu thuyền của họ '. Hai tham gia vào một bàn tay cuối cùng để đối đầu tay mà kết quả trong Archer (như Castor) cuối cùng hiện hành bằng cách giết chết Castor (như Archer) với một khẩu súng thương, nhưng không phải trước khi Castor cố gắng để tiêu diệt đối mặt Archer's (trên mình) để ngăn chặn Archer từ khai hoang nó.
Archer của người vợ có thể giải thích tình hình toàn bộ và thành công thuyết phục họ về danh tính thật của Archer. Archer sau đó được đưa tới bệnh viện và khuôn mặt của mình là phục hồi, ngoại trừ các vết sẹo ngực - sẽ phục vụ như một lời nhắc nhở của sự mất mát của con trai ông - như ông không "cần nó nữa," vì cái chết của Castor.
Bộ phim kết thúc với Archer mang Adam Hassler, Castor của con trai, vào gia đình ông, để thực hiện lời hứa của mình để không cho phép Sasha của Adam lớn lên là một tội phạm.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn John Woo
Thời lượng 138
Phát hành 1997
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lật mặt, lịch chiếu lật mặt, ra mắt lật mặt, đặt vé lật mặt, vé xem phim lật mặt, khởi chiếu lật mặt, rạp chiếu lật mặt, thuyết minh lật mặt, phụ đề lật mặt, lồng tiếng lật mặt, giới thiệu lật mặt, 123phim lật mặt, cgv lật mặt, galaxy lật mặt, youtube lật mặt, full hd lật mặt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...