Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief (2010)

354,731 lượt xem

Percy Jackson luôn gặp phải những rắc rối ở trường trung học nhưng hóa ra đó chỉ là những chuyện đơn giản của tuổi dậy thì.

Còn thử thách mà cậu sẽ gặp phải chính là việc Percy khám phá ra rằng cha đẻ mình là Poseidon, vị thần biển cả, và điều đó có nghĩa rằng Percy là một á thần! Cùng lúc đó, thần Dớt, vua của các vị thần, đã buộc tội Percy ăn cắp vũ khí tối thượng của ông - tia sét quyền năng.

Và  bây giờ, tính mạng của Percy rơi vào vòng xoáy nguy hiểm, và cậu phải chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu lớn, với những giông bão hiểm nguy đang chờ dịp trút xuống thế giới. Percy sẽ phải tới một nơi đặc biệt có tên là Camp Half Blood để tôi luyện những sức mạnh mới được khám khá nhằm ngăn chặn một cuộc chiến thảm khốc giữa các vị thần.

Tại đây, Percy gặp hai người bạn á thần khác là Annabeth, con gái của nữ thần Athena, và thần dê Grover, người bạn thiếu thời và cũng là người bảo vệ cậu.

Ba người bạn cùng nhau bước vào một cuộc phiêu lưu xuyên lục địa, từ cánh cổng dẫn lên đỉnh Olympus nằm phía trên New York 600 tầng lầu, cho tới Âm Ty rực lửa nằm dưới Hollywood.

Chặng cuối của chuyến hành trình này chứa đựng vận mệnh của cả thế giới và tính mệnh mẹ đẻ Percy, người vốn đang bị giam giữ dưới âm phủ...

Đạo diễn Chris Columbus
Thời lượng 119
Phát hành 2010
Quốc gia Quốc gia khác
trailer kẻ cắp tia chớp, lịch chiếu kẻ cắp tia chớp, ra mắt kẻ cắp tia chớp, đặt vé kẻ cắp tia chớp, vé xem phim kẻ cắp tia chớp, khởi chiếu kẻ cắp tia chớp, rạp chiếu kẻ cắp tia chớp, thuyết minh kẻ cắp tia chớp, phụ đề kẻ cắp tia chớp, lồng tiếng kẻ cắp tia chớp, giới thiệu kẻ cắp tia chớp, 123phim kẻ cắp tia chớp, cgv kẻ cắp tia chớp, galaxy kẻ cắp tia chớp, youtube kẻ cắp tia chớp, full hd kẻ cắp tia chớp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...