Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hỗn Số Tử Thần - Knowing (2009)

65,109 lượt xem

Năm 1959, trong lễ khánh thành một trường trung học, các học sinh được giao nhiệm vụ vẽ suy nghĩ của chúng về một thành phố trong tương lai. Tất cả các bức vẽ sẽ được niêm phong và cất kỹ sau 50 năm mới được mở ra.

Một nữ sinh đã vẽ bức tranh với đầy những con số ngẫu nhiên. Cô nói mình đã nghe được tiếng nói của những người bí ẩn. Nửa thế kỷ trôi qua, một thế hệ học sinh mới được mở kho tranh ngày ấy. Bức vẽ của cô gái kì lạ kia rơi vào tay Caleb Koesler. Giáo sư John Koestler, cha của  Caleb đã vô tình khám phá ra ý nghĩa đã được mã hóa trên tấm thông điệp ấy.

 Nội dung thông điệp dự báo ngày và số người thiệt mạng của các thảm họa lớn trong vòng 50 năm qua chính xác tuyệt đối. Khi anh tiếp tục lần theo manh mối những bí mật của tài liệu này, John phát hiện nó còn dự đoán thêm 3 thảm họa nữa. Trong đó, thảm họa cuối cùng chính là sự hủy diệt toàn cầu. John cố gắng cảnh báo giới chức trách nhưng không có ai tin anh. John càng lo lắng hơn khi nhận ra Caleb có liên hệ đến bí ẩn này. Anh tìm đến sự giúp đỡ của Diana Wayland và Abby Wayland, con gái và cháu của cô gái khi xưa đưa ra thông điệp. Họ cùng chạy đua với thời gian để cứu trái đất khỏi một thảm họa khốc liệt.

  

Đạo diễn Alex Proyas
Thời lượng 121
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hỗn số tử thần, lịch chiếu hỗn số tử thần, ra mắt hỗn số tử thần, đặt vé hỗn số tử thần, vé xem phim hỗn số tử thần, khởi chiếu hỗn số tử thần, rạp chiếu hỗn số tử thần, thuyết minh hỗn số tử thần, phụ đề hỗn số tử thần, lồng tiếng hỗn số tử thần, giới thiệu hỗn số tử thần, 123phim hỗn số tử thần, cgv hỗn số tử thần, galaxy hỗn số tử thần, youtube hỗn số tử thần, full hd hỗn số tử thần

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...