Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim A Good Days For The Wind Blows - 바람 불어 좋은날 (1993)

48,577 lượt xem
Kwon Oh Bok (Kim So Eun) kiếm sống bằng bán hàng thủ công do mình làm trên đường phố, cô lên Seoul để kiếm cha mình. Thật không may là cô lại chạm trán phải một anh chàng nóng nảy, Jang Dae Han (Jin Yi Han), trưởng nhóm thiết kế của một công ty lớn. Trận chiến không ngừng này đã cuốn cả hai vào một chuyện tình tay ba với anh trai cùng quê của Oh Bok, Han Ki Chul (Kang Eun Tak) người luôn chăm sóc cô.
Oh Bok tình cờ quen với Min Guk (Lee Hyun Jin) khi cứu “mạng” anh ta khi cô tưởng là anh ấy đang cố tự tử. Và ngay khi Dae Han mở lòng mình với Oh Bok thì người yêu đầu cũng là mẹ của con trai anh Choi Mi Ran (Lee Sung Min), con gái duy nhất của gia đình tài phiệt trong giới thực phẩm. Cô đã chuyển sang Mỹ sống vì một cuộc hôn nhân sắp đặt, trở về Hàn Quốc sau 6 năm khi cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ. Cô quay về cố liên kết đời mình lại với Dae Han và con trai của họ. Nhưng mọi việc đã quá muộn khi Dae Han và cả cậu bé đã có Oh Bok trong tim.
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Lee Duk Gun
Thời lượng 104
Phát hành 1993
Quốc gia Hàn Quốc
trailer a good days for the wind blows, lịch chiếu a good days for the wind blows, ra mắt a good days for the wind blows, đặt vé a good days for the wind blows, vé xem phim a good days for the wind blows, khởi chiếu a good days for the wind blows, rạp chiếu a good days for the wind blows, thuyết minh a good days for the wind blows, phụ đề a good days for the wind blows, lồng tiếng a good days for the wind blows, giới thiệu a good days for the wind blows, 123phim a good days for the wind blows, cgv a good days for the wind blows, galaxy a good days for the wind blows, youtube a good days for the wind blows, full hd a good days for the wind blows

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...