Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bến Đỗ Kế Tiếp Hạnh Phúc - Autumn Concerto 2009 (2009)

60,276 lượt xem

Nhậm Quang Hy, anh sinh viên trường luật dương dương tự đắc, dường như có cuộc sống rất hoàn hảo.  Anh là người thừa kế độc nhất của một gia tộc kinh doanh lớn và là một tay chơi khúc côn cầu trên băng xuất sắc. Nhưng, cuộc sống của anh vây quanh bởi sự cô độc, thiếu vắng tiếng cười và thiếu cả động lực phấn đấu.

Rồi anh gặp Lương Mộ Tranh, cô gái bán cơm ở căn tin trường đại học. Dù mồ côi ngay lúc còn nhỏ, Mộ Tranh vẫn tràn đầy nghị lực sống, bỏ lại quá khứ sau lưng. Một trò cá độ đã đưa đẩy hai người đến với nhau và dần dần Quang Hy thay đổi khi Mộ Tranh dạy cho anh cách sống cho đi để nhận lại. 

Và rồi, Quang Hy đột ngột phải chịu cơn phẫu thuật não, và khiến anh mất trí nhớ. Mẹ của anh cầu xin Mộ Tranh rời khỏi anh và cô không còn lựa chọn nào khác. Khi đó, cô biết mình đã mang giọt máu của Quang Hy.

6 năm trôi qua. Mộ Tranh sống lặng lẽ với cậu con trai nhỏ ở một vùng ngoại ô, còn Quang Hy trở thành một luật gia có tên tuổi và đính hôn với Hà Dĩ Xuyến, bác sĩ xinh đẹp và nhân hậu đã chăm sóc cho anh kể từ sau ca phẫu thuật. Một giai điệu piano quen thuộc tình cờ được tấu lên, làm nhói đau trái tim của Quang Hy khi anh hồi tưởng về những hồi ức đẹp với Mộ Tranh.


Sau 6 năm, liệu hai người có đến được với nhau? Hạnh phúc, bến đỗ nào ta sẽ dừng chân?

Thể loại Phim Tình Cảm
Phát hành 2009
Quốc gia Quốc gia khác
trailer bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, lịch chiếu bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, ra mắt bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, đặt vé bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, vé xem phim bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, khởi chiếu bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, rạp chiếu bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, thuyết minh bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, phụ đề bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, lồng tiếng bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, giới thiệu bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, 123phim bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, cgv bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, galaxy bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, youtube bến đỗ kế tiếp hạnh phúc, full hd bến đỗ kế tiếp hạnh phúc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...