Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Paris Rực Lửa - From Paris With Love (2010)

28,348 lượt xem

Là trợ tá riêng của đại sứ Mỹ tại Pháp, James Reese có một cuộc sống an nhàn ở Paris cùng cô bạn gái xinh đẹp. Tuy nhiên, anh lại chỉ tìm thấy niềm vui trong công việc bí mật của mình, một điệp viên của CIA. Mơ ước của anh là được lên chức để trực tiếp tham gia vào những công việc mang tính chất hành động hơn.Do đó nên khi nhận được nhiệm vụ cấp cao đầu tiên của mình, anh cực kì sung sướng, cho đến khi gặp người cộng sự mới của mình, điệp viên đặc biệt Charlie Wax. Chỉ vì không muốn bỏ lại món đồ uống yêu thích của mình, một thứ rẻ tiền có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu, mà Wax gây rắc rối ở sân bay, khiến James phải giải quyết hậu quả.Sau khi đến Paris, James nhận thấy mình càng lúc càng rước thêm họa vào thân khi trở thành mục tiêu của bọn khủng bố anh được lệnh phải bắt, mà ngọn nguồn mọi việc đều do Wax. Tuy nhiên, Wax lại chính là niềm hy vọng duy nhất nếu anh muốn sống sót trong 48 giờ tới. Liệu James có thể bắt được bọn khủng bố, ngăn chặn âm mưu đánh bom liều chết của mình mà vẫn sống sót trở về hay không?

Tại Paris, một nhân viên trẻ tuổi trong văn phòng Đại sứ quán Hoa Kỳ đã liên kết với một điệp viên người Mỹ để ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố nhằm vào thành phố.

Ngoài lề:
John Travolta thả lỏng một cách hài hước trong vai một đặc vụ CIA đầu trọc, có chòm râu dê, tính tình nóng nảy trong phim “From Paris With Love” của Pierre Morel. Ngoài anh ra, bộ phim là một đống những điều vớ vẩn với điệu bộ nghênh ngang quá trớn.

Chắc chắn phim này sẽ không bị nhầm với “Taken”, tác phẩm xuất sắc của Morel công chiếu một năm trước ở Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần diễn ra trận chung kết giải bóng bầu dục Mỹ. Bộ phim đưa Liam Neeson trở lại hình ảnh của một anh hùng phim hành động.

Mặc dù Neeson và Travolta đều có vẻ đáng mến và lịch thiệp cơ bản giống nhau, cho phép họ dẫn khán giả vào những cuộc phiêu lưu rất khác thường, nhưng nhân vật của Neeson trong phim có những cảm xúc mạnh mẽ hơn khi con gái anh bị bắt cóc.

Thiếu những yếu tố tương tự như trên, có lẽ khán giả sẽ không thể có cảm tình với bộ phim của Travolta, đặc biệt với một tựa phim kì lạ không thu hút cho lắm. Hãng Lionsgate vừa cho ra mắt phim ngày 5 tháng 2.

Kịch bản do Adi Hasak viết dựa trên truyện của Luc Besson, bộ phim mất khá lâu để bắt đầu nhập hẳn vào cốt truyện, với đoạn đầu tập trung vào nhân vật của Jonathan Rhys Meyer, một trợ lí câu nệ, ngay thẳng của đại sứ Mỹ tại Pháp (Richard Durden đóng).

Mặc dù nhân vật James Reese của anh dường như có tất cả – một công việc tuyệt vời tại Paris với một cô người yêu Pháp xinh đẹp (Kasia Smutniak đóng) – anh thực sự khao khát được làm điệp viên CIA. Anh được dạy một bài học rằng phải cẩn thận với những điều ước của mình khi anh cộng tác với “khẩu pháo thần công” Charlie Wax do Travolta thủ vai trong một nhiệm vụ ở khu phố chính. Ít nhất đó là ý tưởng phim, nhưng sự đứt quãng chứng tỏ phần nào tiến độ làm phim chậm và sự kém thành công của nó.


Việc thiếu sự trao đổi hóa học giữa Travolta, do vào một vai diễn phô trương, và Meyers tạo ra sự căng thẳng khác khi dừng và bắt đầu công việc.

Trong khi tập giọng Mỹ chuẩn, Meyers bị dáng vẻ oai vệ của Travolta che lấp.

Kết hợp giữa vẻ hào nhoáng và lòng gan dạ đường phố, những cảnh hành động – nếu thiếu nhịp điệu – hoàn thành công việc hiệu quả với sự trợ giúp đắc lực của nhà quay phim Michel Abramowicz và biên tập viên Frederic Thoraval, cũng tham gia sản xuất “Taken.” 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Pierre Morel
Thời lượng 92
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer paris rực lửa, lịch chiếu paris rực lửa, ra mắt paris rực lửa, đặt vé paris rực lửa, vé xem phim paris rực lửa, khởi chiếu paris rực lửa, rạp chiếu paris rực lửa, thuyết minh paris rực lửa, phụ đề paris rực lửa, lồng tiếng paris rực lửa, giới thiệu paris rực lửa, 123phim paris rực lửa, cgv paris rực lửa, galaxy paris rực lửa, youtube paris rực lửa, full hd paris rực lửa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...