Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đệ Tử Ma Cà Rồng - Gánh Xiếc Quái Dị - Cirque du Freak: The Vampire's Assistant (2009)

45,732 lượt xem

Darren Shan chẳng có gì đặc biệt so với bạn bè đồng trang lứa ở khu vực ngoại ô cả. Cậu thường đi chơi cùng chiến hữu Steve - một cậu bé có học lực tốt và không thích gặp rắc rối. Nhưng khi Darren và Steve lỡ bước chân tới tham dự buổi trình diễn của một đoàn xiếc lưu diễn kỳ bí, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi đối với Darren. Sau buổi diễn, Darren định bắt trộm Octa - con nhện độc của một ma cà rồng có tên là Larten Crepsley. Trớ trêu thay, Octa cắn Steve và Darren phải quay lại cầu xin Crepsley cứu sống bạn mình. Crepsley tận dụng tình thế này để buộc Darren phải lựa chọn giữa việc biến thành một con ma cà rồng khát máu, hoặc chứng kiến cái chết của người bạn thân.


Khi đã trở thành một ma cà rồng, Darren Shan gia nhập Cirque Du Freak, một gánh xiếc rong với những sinh vật ghê sợ như Cậu bé Người Rắn, Người Sói, Quý bà Truska - người phụ nữ mọc râu, và một người đàn ông khổng lồ có tên là Ông Cao Kều. Khi Darren làm quen với sức mạnh mới của mình trong thế giới bóng tối này, cậu bỗng trở thành một vật báu mà cả ma cà rồng lẫn nhóm đối địch đáng sợ, vampaneze, đều thèm muốn.


 

Đạo diễn Paul Weitz
Thời lượng 109
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, lịch chiếu đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, ra mắt đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, đặt vé đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, vé xem phim đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, khởi chiếu đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, rạp chiếu đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, thuyết minh đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, phụ đề đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, lồng tiếng đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, giới thiệu đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, 123phim đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, cgv đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, galaxy đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, youtube đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị, full hd đệ tử ma cà rồng - gánh xiếc quái dị

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...