Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc - Ice Age 3: Dawn Of The Dinosaurs (2009)

450,419 lượt xem

Sau thành công vang dội của bộ phim Ice Age 2: The Meltdown, với doanh thu kỉ lục 70 triệu USD chỉ sau một tuần công chiếu, Ice Age 3: Bình minh khủng long sẽ tiếp tục được sản xuất với công nghệ sản xuất phim hoạt hình 3 chiều.

Xem phim Kỷ Băng Hà 1
Xem phim Kỷ Băng Hà 2
Xem phim Kỷ Băng Hà 4
 

Những nhân vật đến từ thế giới băng giá của loạt phim bom tấn Ice Age và Ice Age: The Meldown nay đã quay trở lại trong một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Scrat vẫn cố gắng tóm cổ quả hạch mà nó chưa bao giờ có được (đồng thời tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình?);

Manny và Ellie đón chờ ngày chú ma-mút con của họ ra đời; chú lười Sid vướng vào rắc rối khi cố vun vén một gia đình sau khi tìm được vài quả trứng khủng long; còn chàng hổ răng kiếm Diego thì tự hỏi phải chăng mình đang ngày càng “yếu mềm” đi với cuộc sống hiện tại bên những người bạn.

Mang sứ mệnh giải cứu anh chàng Sid xui xẻo, những người anh hùng của chúng ta đã mạo hiểm dấn thân vào một thế giới bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất, nơi trú ngụ của các loài khủng long và những quần thể thực vật và động vật hung dữ. Không chỉ vậy, cả đội còn chạm trán với Buck - một con chồn chột mắt, tính tình cổ quái, chuyên săn khủng long.

Đạo diễn Carlos Saldanha
Thời lượng 94
Phát hành 2009
Quốc gia Quốc gia khác
trailer kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, lịch chiếu kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, ra mắt kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, đặt vé kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, vé xem phim kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, khởi chiếu kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, rạp chiếu kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, thuyết minh kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, phụ đề kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, lồng tiếng kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, giới thiệu kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, 123phim kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, cgv kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, galaxy kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, youtube kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc, full hd kỷ băng hà 3: khủng long thức giấc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...