Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ở Nhà Một Mình 2 - Home Alone 2: Lost In New York (1992)

110,606 lượt xem

Gia đình McAllister ;ạ tổ chức một cuộc đi chơi nghĩ mát tãi Florida và trong một sự lầm lẫn mà Kevin đã lên lộn chuyến máy bay đi đến New York. Tại New York, Kenvin mướn một phòng khác sạn sang trọng và thẻ tín dụng của ba mình và tận hưởng sự tự do và thoải mái! Nhưng mọi chuyện đã đảo lộn khi 2 tên trộm Harry và Marv đã được thả và đang dự tính ăn cặp một cửa hiệu đồ chơi lớn nhất Luân Đôn. Bọn họ chạm trán nhau và Kevin tìm cách phá bĩnh kế hoạch của 2 tên trộm trong khi Harry và Marv vẫn còn đang tức tối vì chính Kevin là người đã khiến bọn hắn phải vào tù.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Chris Columbus
Thời lượng 120
Phát hành 1992
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ở nhà một mình 2, lịch chiếu ở nhà một mình 2, ra mắt ở nhà một mình 2, đặt vé ở nhà một mình 2, vé xem phim ở nhà một mình 2, khởi chiếu ở nhà một mình 2, rạp chiếu ở nhà một mình 2, thuyết minh ở nhà một mình 2, phụ đề ở nhà một mình 2, lồng tiếng ở nhà một mình 2, giới thiệu ở nhà một mình 2, 123phim ở nhà một mình 2, cgv ở nhà một mình 2, galaxy ở nhà một mình 2, youtube ở nhà một mình 2, full hd ở nhà một mình 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...