Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Làm sao tôi chết - Tell Me How I Die (2016)

812 lượt xem

Halloran là một tổ chức bí mật chuyên thử nghiệm các thí nghiệm y khoa lâm sàng trên người. Lần này, họ tuyển dụng người với mức lương 2000$/2 ngày cuối tuần cho thử nghiệm giai đoạn 3 của một loại thuốc giúp tăng cường trí nhớ cho con người.

Trong những người tình nguyện, cô gái trẻ tên Kristen không may gặp tác dụng phụ cực kì hiếm của loại thuốc kể trên, nó làm cho Kristen có khả năng thấy được tương lai cái chết của những người xung quanh mình. Không may thay, trong cơ sở thử nghiệm lại xuất hiện một kẻ giết người hàng loạt đang âm mưu giết tất cả những ai có mặt ở đó. Liệu khả năng "tiên tri" của Kristen có giúp cô và mọi người sống sót cuộc thử nghiệm hay không? Bạn sẽ làm gì nếu biết trước khi nào mình chết?

Đạo diễn D.j. Viola
Thời lượng 108
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer làm sao tôi chết, lịch chiếu làm sao tôi chết, ra mắt làm sao tôi chết, đặt vé làm sao tôi chết, vé xem phim làm sao tôi chết, khởi chiếu làm sao tôi chết, rạp chiếu làm sao tôi chết, thuyết minh làm sao tôi chết, phụ đề làm sao tôi chết, lồng tiếng làm sao tôi chết, giới thiệu làm sao tôi chết, 123phim làm sao tôi chết, cgv làm sao tôi chết, galaxy làm sao tôi chết, youtube làm sao tôi chết, full hd làm sao tôi chết

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem