Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ Khiêu Gợi - Stiletto (2008)

34,166 lượt xem
Hai tay trùm tội phạm bị ám sát, tiếp theo là hàng loạt những tên ma cô, xã hội đen khác mà sát thủ được cho là Raina, một cô gái Nga xinh đẹp và là bồ ruột của Vadalos - một trong 2 tay trùm bị ám sát may mắn sống sót khiến các băng nhóm cũng như nội bộ của chúng lục đục, nghi ngờ thanh toán lẫn nhau.

Beck - một thanh tra hình sự có năng lực nhưng bị Vadalos khống chế, buộc phải làm việc cho lão để tìm bắt bằng được Raina. Trong quá trình truy tìm và khi tóm được Raina, Beck biết được toàn bộ sự thật cũng như lý do tại sao Raina - cô gái nóng bỏng, yếu đuối này lại có thể ra tay tàn bạo, hạ sát rất nhiều người như vậy. Và anh đã thả cho Raina đi.

Thế rồi việc gì phải đến ắt rồi sẽ xảy ra. Ngay khi Raina có cơ hội hoàn tất việc trả thù của mình thì Beck phát hiện ra chân tướng của sự việc khiến tất cả rơi vào mớ bòng bong ấy. Vadalos lúc này muốn giết Beck vì anh biết quá nhiều và đã không còn tác dụng với hắn, còn Beck lại muốn trừ khử Vadalos để tháo đi cái gông trên cổ mình nhưng cả 2 đều đã trọng thương không còn khả năng thực hiện ý định của mình. Lúc này Raina là người quyết định giết người tình hay hạ sát viên cảnh sát đã thông cảm với mình ... đạo diễn đã dành việc ấy cho bạn suy đoán.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Nick Vallelonga
Thời lượng 99
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sát thủ khiêu gợi, lịch chiếu sát thủ khiêu gợi, ra mắt sát thủ khiêu gợi, đặt vé sát thủ khiêu gợi, vé xem phim sát thủ khiêu gợi, khởi chiếu sát thủ khiêu gợi, rạp chiếu sát thủ khiêu gợi, thuyết minh sát thủ khiêu gợi, phụ đề sát thủ khiêu gợi, lồng tiếng sát thủ khiêu gợi, giới thiệu sát thủ khiêu gợi, 123phim sát thủ khiêu gợi, cgv sát thủ khiêu gợi, galaxy sát thủ khiêu gợi, youtube sát thủ khiêu gợi, full hd sát thủ khiêu gợi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...