Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sống Cùng Ung Thư - My Sister's Keeper (2009)

15,954 lượt xem
Cuộc sống của Sara và Brian Fitzgerald với cậu con trai nhỏ và con gái hai tuổi, Kate, đã bị đảo lộn hoàn toàn khi họ biết được Kate mắc bệnh máu trắng. Hy vọng duy nhất của đôi vợ chồng này là sinh một đứa con khác với mục đích lấy tủy và máu để cứu sống Kate. Nhiều người sẽ bị những câu hỏi về đạo đức dằn vặt khi phải nghĩ đến điều này, nhưng với vợ chồng Fitzgerald, nhất là người mẹ Sara, họ phải làm tất cả có thể để giữ được mạng sống của bé Kate.

Và với mục đích đó, Anna - cô con gái út của họ chào đời. Anna được thụ tinh trong ống nghiệm với kỹ thuật gien để máu từ dây rốn của cô bé có thể dùng để cấy vào người cô chị Kate. Sau này, tủy của Anna có thể được sử dụng để điều trị bệnh cho Kate. Nói chính xác là mạng sống của Kate được duy trì với máu và tủy của Anna.

Suốt cuộc đời của hai chị em đều phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và những ngày bất tận trong bệnh viện. Nhưng đến khi Anna 11 tuổi, cô bé từ chối việc hiến một quả thận của mình cho Kate và nhờ luật sư kiện cha mẹ mình. Vụ kiện của Anna có thể xé tan gia đình cô bé và đặt tính mạng của Kate vào tay số phận. Nhưng bằng những hình ảnh trở ngược lại quá khứ, My Sister's Keeper dần hé mở những bí mật sâu kín và đầy cảm động đằng sau hành động của bé Anna dũng cảm.

Đạo diễn Nick Cassavetes
Thời lượng 109
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sống cùng ung thư, lịch chiếu sống cùng ung thư, ra mắt sống cùng ung thư, đặt vé sống cùng ung thư, vé xem phim sống cùng ung thư, khởi chiếu sống cùng ung thư, rạp chiếu sống cùng ung thư, thuyết minh sống cùng ung thư, phụ đề sống cùng ung thư, lồng tiếng sống cùng ung thư, giới thiệu sống cùng ung thư, 123phim sống cùng ung thư, cgv sống cùng ung thư, galaxy sống cùng ung thư, youtube sống cùng ung thư, full hd sống cùng ung thư

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...