Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Sóng thần ở Haeundae - Tidal Wave (Haeundae) (2009)

8,533 lượt xem

Tiến sỹ Kim Hwi, nhà địa chấn học thuộc Viện Nghiên cứu Hải dương quốc tế phát hiện vùng biển Đông gần với Haeundae có những dấu hiệu bất thường rất giống với những biểu hiện của lần xảy ra sóng thần tại Indonesia trước đây. Lời cảnh báo sẽ xuất hiện sóng thần tràn đến trên diện rộng của anh không được các cơ quan chức năng quan tâm sau cùng cũng đã thành sự thật.

Người dân Busan lũ lượt đổ về Haeundae nghỉ mát, trong đó có anh chàng Man Sik chuẩn bị cầu hôn cô nàng Yeon Hee… Cơn sóng thần kinh hoàng có tốc độ 800.000m/s ầm ầm lao đến. Hàng trăm nghìn người đang vui vẻ chơi đùa trên bãi cát tuyệt đẹp của Haeundae liệu có thoát khỏi lưỡi hái tử thần?

Haeundae thuộc "top 5" bộ phim ăn khách nhất của điện ảnh Hàn Quốc.

Đạo diễn Yoon Je-Kyun
Thời lượng 121
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer sóng thần ở haeundae, lịch chiếu sóng thần ở haeundae, ra mắt sóng thần ở haeundae, đặt vé sóng thần ở haeundae, vé xem phim sóng thần ở haeundae, khởi chiếu sóng thần ở haeundae, rạp chiếu sóng thần ở haeundae, thuyết minh sóng thần ở haeundae, phụ đề sóng thần ở haeundae, lồng tiếng sóng thần ở haeundae, giới thiệu sóng thần ở haeundae, 123phim sóng thần ở haeundae, cgv sóng thần ở haeundae, galaxy sóng thần ở haeundae, youtube sóng thần ở haeundae, full hd sóng thần ở haeundae

Đang tải bình luận...
Loading...