Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Marine 2 (29 tháng 12 năm 2009)

26,209 lượt xem
Joe Linwood từng là lính thủy đánh bộ trong quân đội Mỹ phụ trách bắn tỉa. Trong một nhiệm vụ tiêu diệt tên trùm buôn lậu vũ khí ở Thái Lan, Joe hoàn thành nhiệm vụ nhưng lại có một em bé bị thiệt mạng ngay trước mặt Joe. Từ đó Joe luôn cảm thấy bị ám ảnh...

Trở về với vợ sau nhiệm vụ. Joe cùng vợ đi tới khu nghỉ mát của chủ tịch tập đoàn nơi vợ Joe làm việc để triển khai dự án năng lượng tại địa phương đó. Tại đây có rất nhiều nhóm vũ trang hằn thù người da trắng. Một trong số những nhóm khủng bố đó đã tấn công và bắt giữ toàn bộ số người trong khu nghỉ mát làm con tin.

Joe may mắn thoát được nhưng vợ anh Robin thì bị giữ lại. Bọn khủng bố muốn đòi tiền chuộc nhưng chúng âm mưu sẽ giết sạch con tin sau khi nhận được tiền và rút lui an toàn. Nguy hiểm hơn, một đại diện của chính phủ còn làm gián điệp cho chúng.

Tại đây, Joe quen Church - một cựu lính thủy đánh bộ của Mỹ. Với kinh nghiệm nhà binh và tình yêu mãnh liệt dành cho vợ, Joe quyết tâm giải cứu vợ và con tin khỏi bàn tay bọn khủng bố.

Liệu anh có hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn lần này hay không? Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Roel Reiné
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer the marine 2, lịch chiếu the marine 2, ra mắt the marine 2, đặt vé the marine 2, vé xem phim the marine 2, khởi chiếu the marine 2, rạp chiếu the marine 2, thuyết minh the marine 2, phụ đề the marine 2, lồng tiếng the marine 2, giới thiệu the marine 2, 123phim the marine 2, cgv the marine 2, galaxy the marine 2, youtube the marine 2, full hd the marine 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...