Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tam Giác Quỷ (2008)

58,437 lượt xem

Chuyện phim sẽ bắt đầu từ cuộc chuyện trò của một nhóm thanh niên thất nghiệp, sống vất vả từng ngày. Quá buồn chán với cuộc sống hiện tại, họ quyết định họp lại và tìm cách làm giàu. Một người đàn ông có bộ dạng bí ẩn ngồi gần đó và nghe được câu chuyện của mấy anh chàng đã dúi vào tay họ một tấm bản đồ tìm kho báu. Tuy nhiên, tấm bản đồ đó chỉ là một loạt các câu đố khó nhằn. Cách duy nhất để họ tìm được kho báu và có một cuộc sống giàu sang hơn chính là giải được bài toán khó này.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Tsui Hark
Diễn viên Cổ Thiên Lạc...
Phát hành 2008
Quốc gia Châu Âu
trailer tam giác quỷ, lịch chiếu tam giác quỷ, ra mắt tam giác quỷ, đặt vé tam giác quỷ, vé xem phim tam giác quỷ, khởi chiếu tam giác quỷ, rạp chiếu tam giác quỷ, thuyết minh tam giác quỷ, phụ đề tam giác quỷ, lồng tiếng tam giác quỷ, giới thiệu tam giác quỷ, 123phim tam giác quỷ, cgv tam giác quỷ, galaxy tam giác quỷ, youtube tam giác quỷ, full hd tam giác quỷ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...