Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim New York, Anh Yêu Em - New York, I Love You (2008)

18,495 lượt xem

 

Nối tiếp thành công của Paris Je T'Aime, các nhà sản xuất đã tiến hành thực hiện bộ phim New York I Love You và tiếp tục được nhiều khán giả trên khắp thế giới yêu mến. Đặc biệt, trong New York I Love You có một câu chuyện tình yêu tuổi teen đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Đó là câu chuyện về một cậu học sinh sắp sửa tốt nghiệp cấp 3 thì bị người yêu "đá". Một lần tình cờ đi vào hiệu thuốc quen, người chủ đã đề nghị cậu bé mời con gái ông ta tới dự buổi lễ tốt nghiệp của trường. 


Cậu bé vô cùng háo hức bởi cô gái trong ảnh rất đẹp. Nhưng khi gặp mặt, cậu thoáng thất vọng bởi cô gái đúng như những gì cậu tưởng tượng ra, trừ việc cô ta bị khuyết tật. Cậu bé đưa cô gái khuyết tật đi dự tiệc tốt nghiệp trong tiếng cười nhạo của bạn bè, cả ánh mắt dè bỉu của người bạn gái cũ. Cô gái khuyết tật thì rất tự tin, mặc dù ngồi trên xe lăn nhưng vẫn khiêu vũ với cậu bé rất nhiệt tình. Và đêm tốt nghiệp trở thành đêm tuyệt vời nhất trong đời cậu bé với một món quà bất ngờ từ cô gái khuyết tật. Đây có thể coi là một trong những phân đoạn hay nhất trong New York I Love You.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Fatih Akin Yvan Attal
Thời lượng 110
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer new york, anh yêu em, lịch chiếu new york, anh yêu em, ra mắt new york, anh yêu em, đặt vé new york, anh yêu em, vé xem phim new york, anh yêu em, khởi chiếu new york, anh yêu em, rạp chiếu new york, anh yêu em, thuyết minh new york, anh yêu em, phụ đề new york, anh yêu em, lồng tiếng new york, anh yêu em, giới thiệu new york, anh yêu em, 123phim new york, anh yêu em, cgv new york, anh yêu em, galaxy new york, anh yêu em, youtube new york, anh yêu em, full hd new york, anh yêu em

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...