Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Tả Đăng Hữu Hành - Lâm Gia Hân - 12 Trai Đẹp Fit Love - Fit Lover (2008)

37,015 lượt xem
Nội dung chuyển từ 1 người đàn ông với 12 người phụ nữ thành 1 người phụ nữ với 12 người đàn ông. Trong phim kể về câu chuyện nhân vật nữ chính Nhiếp Băng lần lượt tiếp xúc qua 12 loại đàn ông khác nhau.Trong đại dương tình yêu bao la mênh mông, cô tìm kiến bạch mã hoàng tử của mình. Sau khi trải qua 1 loạt những thất bại, cuối cùng cô đã nghiệm ra chân lý của tình yêu và tìm được 1 nửa thích hợp với mình.
Người phụ nữ sắp đến tuổi 30, bất cứ sự chọn lựa nào của họ đối với đàn ông cũng giống như đang ở ngã 3 đường vậy. Nên rẽ trái hay rẽ phải đây? Tất cả những người đàn ông trước mặt Nhiếp Băng đều không làm cô hài lòng, có lẽ nên rẽ 1 vòng, biết đâu người đàn ông sẽ gặp tiếp theo đáng để cô dừng lại thì sao? Thế là cô không ngừng rẽ quẹo. Nhưng hiện thực đâu bao giờ như ý muốn con người. là Nhiếp Băng chưa từng gặp được người đàn ông thích hợp hay là bản thân cô vốn không muốn dừng lại? Cũng giống như tên phim vậy, bật đèn bên trái nhưng lại rẽ phải.

Nhiếp Băng là một người chủ trì tiết mục tình yêu độc thân xinh đẹp, mỗi ngày cô đếu bị cơn ác mộng cô đơn đến già đánh thức. Con méo đen trong ác mộng cũng trở thành cơn ác mộng trong đời thực của cô. Trong chương trình của mình, Nhiếp Băng là một chuyên gia tình yêu, giúp đỡ rất nhiều cặp tình nhân có được hạnh phúc. Nhưng trong cuộc sống thực tại Nhiếp Băng chỉ có thể ru rú trong căn hộ rộng lớn, khóc một mình bên góc ghế sofa.

Và sau khi một mình đến quán bar giải sầu, có 1 người đàn ông tự nhận mình là thiên sứ đã tặng cho cô 1 chiếc xe hơi và nói với cô rằng nếu như lái chiếc xe này thì sẽ cho cô 10 lần cơ hội. Mỗi lần quẹo xe cô sẽ gặp phải 1 loại hình đàn ông khác nhau. Thế là Nhiếp Băng bắt đầu chuyến hành trình ly kì đi tìm tình yêu của mình.

Trước tiên là một diễn viên vô danh mơ mộng nổi tiếng đến nỗi phát khùng.

Sau đó là anh chàng cảnh sát giao thông đẹp trai có một binh đoàn fans bên cạnh. Cứ mỗi lần Nhiếp Băng lái xe đúng quy tắc thì anh lại cảnh cáo cô. 2 người thường xuyên gặp nhau nhưng lại mãi mãi không có duyên với nhau.

Có một ông chủ giàu có 1 lòng muốn tìm cô vợ quản lý tài sản của mình, ông tốn hết sức lực, phô trương tất cả tiền bạc, dùng hết mọi thủ đoạn khoa trương để lấy lòng cô nhưng lại không mua được trái tim của Nhiếp Băng.

Lại có một anh chàng huấn luyện viên thể hình rất có cảm giác an toàn, thuộc loại anh chàng cơ bắp nhưng sự thực lại là một anh chàng yếu đuối, sợ trước sợ sau.

Có anh chàng luật sư học thức cao nhưng hiểu biết về tình yêu ít, thích hưởng thụ hương vị cuộc sống nhưng lại đùn đẩy tất cả trách nhiệm hôn nhân cho người phụ nữ không thể giúp ích cho anh ta.

Rồi 1 anh chàng người Nhật rất yêu thích động vật nhưng lại là người theo chủ nghĩa bảo vệ động vật cực đoan, lãng mạn thái quá biến thành lập dị.

Còn có 1 chàng trai là cậu bé hàng xóm năm xưa của Nhiếp Băng cố tình từ nước ngoài quay về tìm cô. Nhiếp Băng bị tình cảm chân thật của Vũ Đồng làm cảm động nhưng sự cách biệt tuổi tác đến 10 năm làm cho Nhiếp Băng không thể nào đối mặt được.

Rốt cuộc ai mới là Mr.right của Nhiếp Băng? Nhiếp Băng sẽ chọn lựa như thế nào đây?
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Trương Kiến Nghiệp
Thời lượng 110
Phát hành 2008
Quốc gia Trung Quốc
trailer tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, lịch chiếu tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, ra mắt tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, đặt vé tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, vé xem phim tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, khởi chiếu tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, rạp chiếu tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, thuyết minh tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, phụ đề tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, lồng tiếng tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, giới thiệu tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, 123phim tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, cgv tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, galaxy tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, youtube tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love, full hd tình yêu tả đăng hữu hành - lâm gia hân - 12 trai đẹp fit love

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...