Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trận Đánh Incheon - Operation Chromite (2016)

1,005 lượt xem

Operation Chromite là một bộ phim chiến tranh do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện về trận đánh lịch sử Incheon năm 1950 giữa Triều Tiên và Hàn Quốc. Trong phim đại úy Jang Hak Soo và Douglas MacArthur cùng với tám người lính của Hàn Quốc bắt buộc phải thực hiện một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm để có thế cứu lấy những người đồng đội của mình. Liệu cuối cùng họ có hoàng thành được nhiệm vụ của mình không?

Đạo diễn John H. Lee
Thời lượng 110
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer trận đánh incheon, lịch chiếu trận đánh incheon, ra mắt trận đánh incheon, đặt vé trận đánh incheon, vé xem phim trận đánh incheon, khởi chiếu trận đánh incheon, rạp chiếu trận đánh incheon, thuyết minh trận đánh incheon, phụ đề trận đánh incheon, lồng tiếng trận đánh incheon, giới thiệu trận đánh incheon, 123phim trận đánh incheon, cgv trận đánh incheon, galaxy trận đánh incheon, youtube trận đánh incheon, full hd trận đánh incheon

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...