Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ẩn Số Tình Yêu - Valentine's Day (2010)

84,617 lượt xem

14/2, ngày Valentine hoàn toàn không phải là ngày lễ quốc gia, nhưng nó chắc chắn là một trong những dịp phải được kỉ niệm. Trong cuộc đời mỗi người vẫn có một người "đặc biệt" nào đó mong nhận được  những món quà lãng mạn từ người yêu của mình.

Thương mại đã gây một áp lực khủng khiếp cho đàn ông khi khiến họ phải nghĩ ra một ngày kỉ niệm lãng mạn, đầy thú vị bên người yêu. Phụ nữ thì lại chịu sức ép của việc phải có bạn trai, nếu không họ sẽ cảm thấy tuyệt vọng và cô đơn. Bộ phim Valentines Day đưa ta dõi theo cuộc sống của một số đôi tình nhân trong ngày này. 

Câu chuyện được kể lại thông qua mối quan hệ của bọn họ với nhau. Một số tìm thấy mối quan hệ hiện tại ngọt ngào và lãng mạn; trong khi nhiều người phải trải qua cảm giác tồi tệ khiến trái tim muốn tan vỡ khi chia tay.  Trong chuyến hành trình tìm kiếm tình yêu đầy mạo hiểm này, mọi người đều kiếm tìm lời khuyên để làm thế nào để tìm thấy và giữ được tình yêu thật sự.

Đạo diễn Garry Marshall
Thời lượng 125
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ẩn số tình yêu, lịch chiếu ẩn số tình yêu, ra mắt ẩn số tình yêu, đặt vé ẩn số tình yêu, vé xem phim ẩn số tình yêu, khởi chiếu ẩn số tình yêu, rạp chiếu ẩn số tình yêu, thuyết minh ẩn số tình yêu, phụ đề ẩn số tình yêu, lồng tiếng ẩn số tình yêu, giới thiệu ẩn số tình yêu, 123phim ẩn số tình yêu, cgv ẩn số tình yêu, galaxy ẩn số tình yêu, youtube ẩn số tình yêu, full hd ẩn số tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...