cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bánh Mỹ 1 - American Pie

47,532 lượt xem

 

 Tóm tắt Bánh Mỹ 1 - American Pie 1:

 

Phim kể về hành trình tìm "trái cấm" của một nhóm bạn phổ thông. Tất cả bọn họ đều có cái háo hức về "chuyện ấy" của tuổi mới lớn. Và họ đã đặt mục tiêu: đến lễ tốt nghiệp, toàn bộ các thành viên trong nhóm đều phải trở thành người lớn Những chàng trai này rất khác nhau. Có người vụng về hậu đậu như Jim, nhân vật chính, có người đã có bạn gái, có người đẹp trai lồng lộng, có người quậy phá tưng bừng , có người suốt ngày chúi đầu vào sách vở với cốc capuchino bên cạnh... Nhưng chả có ai là thuận lợi trên con đường tìm trái cấm cả. Mỗi người có khó khăn riêng và đến được đích bằng con đường riêng, bằng tình yêu, hay cách làm cho có như chàng Jim hậu đậu Nhân vật để lại nhiều suy ngẫm nhất chính là bố của Jim. Một người rất hiểu,thông cảm và sẵn sàng tư vẫn cho con trong vấn đề giới tính và tình dục. Một vị phụ huynh đáng mơ ước của những người mới lớn.

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 95
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bánh mỹ 1, lịch chiếu bánh mỹ 1, ra mắt bánh mỹ 1, đặt vé bánh mỹ 1, vé xem phim bánh mỹ 1, khởi chiếu bánh mỹ 1, rạp chiếu bánh mỹ 1, thuyết minh bánh mỹ 1, phụ đề bánh mỹ 1, lồng tiếng bánh mỹ 1, giới thiệu bánh mỹ 1, 123phim bánh mỹ 1, cgv bánh mỹ 1, galaxy bánh mỹ 1, youtube bánh mỹ 1, full hd bánh mỹ 1

Đang tải bình luận...