Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trinh Tiết Kiểu Mỹ - American Virgin (1982)

23,888 lượt xem

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nữ sinh năm nhất, một cô gái trong sáng và sống theo lý tưởng tình dục chỉ đẹp sau hôn nhân. Nhưng vào một đêm tiệc tùng trác táng, lần đầu tiên trong cuộc đời cô trở nên say xỉn, và trong lúc không kiểm soát được mình ấy, cô đã thoát y và giây phút ấy đã bị quay lại bởi một nhà sản xuất video. Sau cơn say, cô và những người bạn phải cùng nhau chạy theo tên quay phim ấy để tìm lại đoạn phim hư hỏng kia.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Clare Kilner
Thời lượng 82
Phát hành 1982
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trinh tiết kiểu mỹ, lịch chiếu trinh tiết kiểu mỹ, ra mắt trinh tiết kiểu mỹ, đặt vé trinh tiết kiểu mỹ, vé xem phim trinh tiết kiểu mỹ, khởi chiếu trinh tiết kiểu mỹ, rạp chiếu trinh tiết kiểu mỹ, thuyết minh trinh tiết kiểu mỹ, phụ đề trinh tiết kiểu mỹ, lồng tiếng trinh tiết kiểu mỹ, giới thiệu trinh tiết kiểu mỹ, 123phim trinh tiết kiểu mỹ, cgv trinh tiết kiểu mỹ, galaxy trinh tiết kiểu mỹ, youtube trinh tiết kiểu mỹ, full hd trinh tiết kiểu mỹ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...