Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tẩu Thoát Đến Châu Phi - Madagascar: Escape 2 Africa (2008)

54,853 lượt xem
Trong tập trước, sử tử Alex, ngựa vằn Marty, hươu cao cổ Melman, và nàng hà mã Gloria bị số phận đưa đẩy đến với xứ đảo Madagascar. Bị bỏ rơi trên hòn đảo xa xôi này, bộ tứ đối diện với muôn vàn khó khăn.
Nhưng với sự giúp đỡ của vượn cáo Julien, Maurice, và nhóm chim cánh cụt tinh nhuệ,  những cư dân của New York ấy ấp ủ kế hoạch trở về quê hương hết sức điên rồ. 3 gã cánh cụt đã sửa chữa một chiếc máy bay gặp tai nạn trên đảo, cho khai trương hãng hàng không Chim Cánh Cụt và những hành khách đầu tiên không ai khác chính là Alex và những người bạn. Kế hoạch trở lại New York bắt đầu vào guồng! Nhưng tiếc thay, phi hành đoàn hờ chỉ kịp lèo lái chuyến bay rớt xuống nơi hoang dã nhất trái đất - những bình nguyên rộng lớn của Châu Phi.
Tại đây, những người bạn từ vườn thú New York của chúng ta lần đầu tiên tiếp xúc với đồng loại, và mỗi thành viên lại có một câu chuyện riêng. Nhân vật trung tâm Alex tìm thấy bầy sư tử cùng bố mẹ; ngựa vằn Marty được thỏa mãn ước mơ được chạy trong đàn đông đúc thành viên mà ai trông cũng giống như ai; Gloria đã trưởng thành hơn và giờ nàng hà mã cảm thấy đã tới lúc phải tìm hiểu thêm về một mối quan hệ; Melman không chỉ tìm thấy cho cậu ta một đàn hươu cao cổ, mà còn bắt đầu cảm thấy rung động trước…
Châu Phi dường như là một vùng đất tuyệt vời, nhưng liệu nơi đây liệu có thể tuyệt vời hơn ngôi nhà của bộ tứ  tại Công Viên Trung Tâm New York?
Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Eric Darnell
Thời lượng 89
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tẩu thoát đến châu phi, lịch chiếu tẩu thoát đến châu phi, ra mắt tẩu thoát đến châu phi, đặt vé tẩu thoát đến châu phi, vé xem phim tẩu thoát đến châu phi, khởi chiếu tẩu thoát đến châu phi, rạp chiếu tẩu thoát đến châu phi, thuyết minh tẩu thoát đến châu phi, phụ đề tẩu thoát đến châu phi, lồng tiếng tẩu thoát đến châu phi, giới thiệu tẩu thoát đến châu phi, 123phim tẩu thoát đến châu phi, cgv tẩu thoát đến châu phi, galaxy tẩu thoát đến châu phi, youtube tẩu thoát đến châu phi, full hd tẩu thoát đến châu phi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...