Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyến Tàu Sinh Tử - Train To Busan (Busanhaeng) (2016)

2,208 lượt xem

Phim Train To Busan - Chuyến Tàu Sinh Tử lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu. Có mặt trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan là một người cha cùng con gái, hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng và một số cô cậu học sinh cấp 3. Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không còn cách nào khác ngoài đương đầu với nó để bảo vệ những người thân yêu của mình. Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ Phimmoi.net.

Đạo diễn Sang-Ho Yeon
Thời lượng 118
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer chuyến tàu sinh tử, lịch chiếu chuyến tàu sinh tử, ra mắt chuyến tàu sinh tử, đặt vé chuyến tàu sinh tử, vé xem phim chuyến tàu sinh tử, khởi chiếu chuyến tàu sinh tử, rạp chiếu chuyến tàu sinh tử, thuyết minh chuyến tàu sinh tử, phụ đề chuyến tàu sinh tử, lồng tiếng chuyến tàu sinh tử, giới thiệu chuyến tàu sinh tử, 123phim chuyến tàu sinh tử, cgv chuyến tàu sinh tử, galaxy chuyến tàu sinh tử, youtube chuyến tàu sinh tử, full hd chuyến tàu sinh tử

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...