Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bức Chân Dung Của Quỷ Dữ - Dorian Gray

17,127 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính – chàng trai trẻ tuổi Dorian Gray - một người mẫu tranh của họa sĩ Basil. Bị ấn tượng bởi vẻ đẹp hoàn mỹ của Dorian, Basil dần trở nên mê đắm chàng trai trẻ, ông tin rằng vẻ đẹp của anh sẽ là một hình mẫu mới cho những bức tranh chân dung nghệ thuật của mình.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 112
Quốc gia Quốc gia khác
trailer bức chân dung của quỷ dữ, lịch chiếu bức chân dung của quỷ dữ, ra mắt bức chân dung của quỷ dữ, đặt vé bức chân dung của quỷ dữ, vé xem phim bức chân dung của quỷ dữ, khởi chiếu bức chân dung của quỷ dữ, rạp chiếu bức chân dung của quỷ dữ, thuyết minh bức chân dung của quỷ dữ, phụ đề bức chân dung của quỷ dữ, lồng tiếng bức chân dung của quỷ dữ, giới thiệu bức chân dung của quỷ dữ, 123phim bức chân dung của quỷ dữ, cgv bức chân dung của quỷ dữ, galaxy bức chân dung của quỷ dữ, youtube bức chân dung của quỷ dữ, full hd bức chân dung của quỷ dữ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...